Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2714

Với mong muốn, tất cả các giờ thực hành tại HHTC đều áp dụng đúng chuẩn của VTOS, các giáo viên tại HHTC đã không ngừng hoàn thiện bài giảng ngày một dễ hiểu và thực tế hơn,  để cho học viên của mình đều có thể thực hành được ngay trên lớp.

Qua những bức ảnh ghi nhanh trong hơn 2 tiếng đồng hồ cùng cô và trò của Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội, chúng ta thấy chuẩn VTOS đã được áp dụng triệt để cho buổi học làm bánh Chocolate. Quả thực, với học viên của HHTC, làm bánh chưa bao giờ lại thú vị và hấp dẫn như thế.

Nào chúng ta cùng vào bếp hôm nay nhé!

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2686

Nguyên liệu cho món Chocolate Cup Cake bao gồm:  Bột mỳ, bột nở, cacao, sữa tươi không đường, trứng gà, dầu ăn, kem, đường trắng theo tỷ lệ nhất định

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2708

Để cho bánh thêm phần hấp dẫn, đồ trang trí đi kèm cũng thật sự rất quan trọng

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2721

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các học viên đang tự mình trộn bột làm cốt bánh

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2720

Đây là bước khá quan trọng khi làm bánh: trộn hỗn hợp trứng – đường – sữa đến khi nào khi hỗn hợp lòng trắng trứng thật bông. Dốc ngược que đánh trứng xuống mà lòng trắng trứng vẫn dính vào que là đạt.

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2727

Bánh được đổ vào khuôn rồi, nhìn ngon và hấp dẫn quá

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2731

Một lưu ý nhỏ là, lò phải đạt được nhiệt độ 180 thì mới được cho bánh vào lò đấy

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2734

Sau 30 phút nướng, bánh chín, thơm ngon quá trời luôn

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2750

Đến bước cuối cùng rồi, trang trí cho bánh thật bắt mắt là có thể mum mum rồi

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2714

Cô giáo và học viên đang trao đổi để cho buổi thực hành lần sau được hiệu quả hơn đó

Học làm Chocolate cup cake cùng học viên HHTC IMG 2693

Cùng nhìn lại thành quả tuyệt vời của buổi học ngày hôm nay của cô trò HHTC nhé!

Trường Trung cấp Nghề Du lịch và Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học làm Bánh  từ nay đến tháng 12/2018. Lịch khai giảng cụ thể: 16/4; 15/6; 15/8; 15/10; 15/12/2018. Để đăng ký tham gia, bạn có thể trực tiếp gửi email qua tuyensinh@hhtc.edu.vn, hoặc đăng ký online tại đây

Hoặc trực tiếp đăng ký tại địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0901 777 927 (Mrs Hạnh)

Thông tin chi tiết xem tại: https://hhtc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *