Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Sơ Cấp Và Trung Cấp Năm Học 2024

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2024

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm học 2024 – 2025, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp, Sơ cấp như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG

• Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

• Sơ cấp (3 – 6 tháng), Trung cấp ((12 – 18 tháng)

3. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

• Xét tuyển học bạ

4. CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Sơ Cấp Và Trung Cấp Năm Học 2024

5. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo theo khung chương trình của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định, giáo trình tiên tiến cập nhật thường xuyên các kiến thức mới theo chuẩn quốc tế và chuẩn nghề du lịch Việt Nam.

6. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN

• Phiếu Đăng ký xét tuyển (tải tại website của trường hhtc.edu.vn)

• Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS/THPT (hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với học sinh tốt nghiệp năm nay)

• Bản sao công chứng Học bạ THCS/THPT

• Bản sao Giấy khai sinh

• Chứng minh thư nhân dân photo, Hộ khẩu photo

• 4 ảnh màu (3×4)

7. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội

Số 14 ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Lưu ý:

• Học sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ trên hoặc đăng ký trực tuyến trên Website: www.hhtc.edu.vn, Email: tuyensinh@hhtc.edu.vn

• Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển và làm thủ tục nhập học từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần từ 8h30-17h30, khai giảng và mở lớp đào tạo liên tục trong năm.

8. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRƯỜNG

• Được học cùng lúc hai nghề, được miễn các môn học chung đã học nghề thứ nhất. Liên thông trình độ từ Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học.

• Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp sát với thực tế, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 4 sao, giáo trình theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế đã được đào tạo chuyên môn ở nước ngoài (Pháp, Úc, Canada, Anh…)

• Thời gian thực hành chiếm 70-80% thời lượng học, được học các kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khóa và tăng cường các giờ học tiếng Anh chuyên ngành.

• Thời gian thực tập tại Doanh nghiệp chiếm 1/3 thời gian học.

• Cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp được giới thiệu việc làm.

• Tư vấn du học nghề tại Đức, Pháp, Nhật.

Mọi chi tiết về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội (HHTC)

Số 14, ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 383 3117 – Hotline: 0901.777.927 – Website: www.hhtc.edu.vn

Email: tuyensinh@hhtc.edu.vn

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Sơ Cấp Và Trung Cấp Năm Học 2024 DSC 0416

21 thoughts on “Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Sơ Cấp Và Trung Cấp Năm Học 2024

1. Nguyễn Thị Mai Anh says:

Tôi tốt nghiệp THCS năm nay tôi 25 tuổi vậy có thể học khoá điều hành tour du kịch được ko ạ?

• linhpt says:

Nhà trường vẫn đang liên kết đào tạo chương trình song bằng với trường THPT Hồ Tùng Mậu Hằng nhé.

• linhpt says:

Trong một năm Trường tập trung đào tạo chuyên ngành, ngay sau khi tốt nghiệp học viên được nhà trường giới thiệu việc làm bạn nhé
      Ngọc để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nội dung chương trình đào tạo của Trường

• linhpt says:

Hiện tại trường vẫn đang nhận hồ sơ bạn nhé, CB Tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn ngay nhé