Trung cấp nghề gì hot hiện nay? - Chế biến món ăn

Nên Học Trung Cấp Nghề Gì Hot Hiện Nay?

15.05.2022

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Hiện nay, việc lựa chọn học trung cấp là sự lựa chọn của nhiều người. Phù hợp với các bạn trẻ vừa tốt nghiệp THCS và THPT. Đây được coi là “bước đi tắt” thông minh – nhanh – tiết kiệm để các bạn sớm có kỹ năng nghề. Dễ dàng, nhanh chóng tìm được một công việc với thu nhập ổn định. Vậy nên học trung cấp nghề gì hot hiện nay? Để có nghề ổn định và phát triển trong tương lại.

Nên học trung cấp nghề gì Hot hiện nay?

Nên học trung cấp nghề gì Hot hiện nay? Đây chắc chắn đang là thắc mắc của nhiều bạn trẻ sắp tốt nghiệp, sắp bước sang một trang mới của cuộc đời mình. HHTC ngày hôm nay sẽ bật mí 3 nhóm ngành lương cao mà rất dễ xin việc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đó là:

Trung cấp quản trị khách sạn – nhà hàng

Ngành quản trị nhà hàng – khách sạn là một môi trường rộng mở mang lại lợi ích rất lớn. Dự báo nhu cầu về nguồn nhân lực quản trị nhà hàng – khách sạn đang tăng cao một cách đáng kinh ngạc. Nguyên nhân do nhu cầu về dịch vụ của con người ngày càng phát triển theo thu nhập và mức sống. Vì vậy, đòi hỏi phải những nhân lực có kỹ năng chuyên môn vững chắc. Học trung cấp quản trị nhà hàng – khách sạn giúp bạn có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, đẳng cấp. Bên cạnh đó là những đãi ngộ về mức lương, chính xách vô cùng hấp dẫn.

Trung cấp nhà hàng - khách sạn được đào tạo chuyên nghiệp
Trung cấp nhà hàng – khách sạn được đào tạo chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn rèn luyện cho mình được kỹ năng giao tiếp, phục vụ với lượng khách đa dạng trên các quốc gia.

>>Xem thêm: 3 Lựa Chọn Sau Tốt Nghiệp THCS Thay Vì Lối Mòn Học THPT

Trung cấp nghề gì hot? – Kỹ thuật chế biến món ăn

Sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu về dịch vụ nhà hàng – khách sạn đã kéo theo sự sốt về nhân lực trầm trọng. Đặc biệt với nghề bếp, nhu cầu về an toàn và sức khỏe càng được quan tâm hơn. Do đó, nếu có bằng trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn thì con đường tìm được việc với mức thu nhập kỳ vọng trở lên vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, muốn nguồn thu nhập cao, bạn có thể ứng cử vào các nhà hàng, khách sạn khi nghỉ dưỡng cao cấp trong nước hoặc quốc tế.

Trung cấp nghề gì hot hiện nay? - Chế biến món ăn
Trung cấp nghề gì hot hiện nay? – Chế biến món ăn

Những kiến thức được học hỏi từ tấm bằng trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn là nền tảng vững chắc để bạn tiến xa hơn trong lộ trình nghề bếp. Với sự kiên trì, quyết tâm và đam mê bạn có thể nắm giữ chức vụ cao cấp như bếp trưởng, bếp phó tại các nhà hàng cao cấp.

Trung cấp hướng dẫn du lịch

Tốt nghiệp lớp trung cấp đào tạo hướng dẫn du lịch, bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để lựa chọn đa dạng các công việc trong tương lai:

  • Hướng dẫn các tour và điều hành, thực hiện các chương trình tham quan du lịch.

  • Thiết kế các kế hoạch tour hoàn chỉnh.

  • Tổ chức các kế hoạch sự kiến hoặc hội nghị phù hợp với từng đoàn khách.

  • Phát triển các dịch vụ phụ vụ ngành du lịch.

Hướng dẫn viên du lịch - thỏa mãn đam mê du lịch bốn phương
Hướng dẫn viên du lịch – thỏa mãn đam mê du lịch bốn phương

Học trung cấp có dễ xin việc?

Việt Nam là một quốc gia đang có tập trung sự các chính sách để phát triển nhu cầu về lao động. Đặc biệt là lao động có tay nghề đang được quan tâm. Và thực tế cho thấy rằng các doanh nghiệp hiện đang rất ưu tiên ứng tuyển những lao động có kinh nghiệm. Để tránh mất thời gian và chi phí đào tạo.

Mặt khác hệ Trung cấp lại chú trọng đào tạo nghề nghiệp. Chương trình học lý thuyết và đa phần thực hành thực tế. Học viên có thế tiếp cận làm quen nghề nghiệp. Có nhiều cơ hội tiếp xúc với công việc từ rất sớm đó là kinh nghiệm từ thực tế hỗ trợ phát triển nâng cao tay nghề. Cho nên đây là một lợi thế rất lớn trong tìm kiếm công việc. Việc  hoàn thành chương trình học Trung cấp nghề bạn có thể hoàn toàn ứng tuyển vào bất cứ đâu mà bạn muốn.

>>Xem thêm: Nên Học Trung Cấp Nghề Gì? Top 3 Nghề Dễ Xin Việc Nhất

Trường trung cấp tốt tại Hà Nội

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trường Trung cấp Du lịch Hà Nội được xếp vào top những đơn vị đào tạo ngành du lịch uy tín nhất hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn đang có ý định phát triển theo ngành Du lịch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.833.1177 – 0901.777.927

Email: daotao@hhtc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaonghedulich

Website: https://hhtc.edu.vn


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận