Thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh (xét tuyển) hệ Trung cấp, Sơ cấp chính quy năm học 2018 – 2019 trên phạm vi cả nước như sau:

I. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

STTTÊN CHUYÊN NGÀNHTHỜI GIAN ĐÀO TẠOHÌNH THỨC XÉT TUYỂN
HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY
1Hướng dẫn du lịch01 năm

1,5 năm

Xét tuyển học sinh Tốt nghiệp THPT trở lên

Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THCS trở lên

2Điều hành tour du lịch
3Nghiệp vụ lễ tân
4Nghiệp vụ lưu trú
5Nghiệp vụ nhà hàng
6Kỹ thuật chế biến món ăn
HỆ SƠ CẤP
1Nghiệp vụ lễ tân

Từ 03 tháng – 06 tháng

Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THCS trở lên

2Nghiệp vụ lưu trú (buồng)
3Điều hành tour du lịch
4Tổ chức và quản lý sự kiện
5Nghiệp vụ nhà hàng
6Kỹ thuật chế biến món ăn
7Làm bánh ngọt
8Bán hàng trong siêu thị

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH quy định, giáo trình tiên tiến cập nhật thường xuyên các kiến thức mới theo chuẩn quốc tế và chuẩn VTOS (Tiểu chuẩn nghề du lịch Việt Nam).

III. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1. Hồ sơ đăng ký gồm

Phiếu Đăng ký xét tuyển (tải tại đây)

Sơ yếu lý lịch (tải tại đây) điền đầy đủ thông tin, dán ảnh 4×6, có dấu xác nhận của UBND xã, phường.

Bản sao Giấy khai sinh; Bản sao chứng minh nhân dân; Bản sao Sổ hộ khẩu

Bản sao Bằng tốt nghiệp (hoặc Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời) THPT hoặc THCS

Bản sao Học bạ THPT hoặc THCS; 04 ảnh 3×4

2. Nộp hồ sơ

Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký tuyển sinh về trường qua đường bưu điện, qua e-mail: tuyensinh@hhtc.edu.vn;

hoặc nộp trực tiếp tại Trường (số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội) từ T2 đến sáng T7 hàng tuần.

3. Thời gian nhập học: Tuyển sinh và mở lớp đào tạo liên tục

VI. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRƯỜNG

Được hưởng mọi quyền lợi do Bộ LĐTB&XH qui định với học viên Hệ Trung cấp, Sơ cấp.

Được Nhà trường bảo lãnh vay vốn 80c% từ ngân hàng.

Được học cùng lúc hai nghề, liên thông trình độ từ Sơ cấp lên Trung cấp, được miễn các đã học nghề thứ nhất.

Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp sát với thực tế, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Giáo trình theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại Pháp, Úc, Canada, Anh…

Vừa học vừa được đi làm ngay cho các Nhà Hàng, Khách Sạn do nhà trường sắp xếp (CÓ LƯƠNG)
100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mọi chi tiết về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội

Số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 383 3117 – Hotline: 0901.777.927 – Website: www.hhtc.edu.vn

Email: tuyensinh@hhtc.edu.vn

4 thoughts on “Thông báo tuyển sinh năm 2018

1. Tôi tốt nghiệp THCS năm nay tôi 25 tuổi vậy có thể học khoá điều hành tour du kịch được ko ạ?