Giới thiệu chung

Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội được thành lập từ năm 2006, với hơn 10 năm hoạt động Trường đã khẳng định được bề dày kinh nghiệm trong Giáo dục và đào tạo. Hiện nay, nhân lực cho ngành Du lịch Việt Nam và Toàn Cầu đang trong giai đoạn khan hiếm trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao qua đào tạo. Nắm bắt được điều đó, HHTC  luôn đi theo tôn chỉ  sẽ là nơi đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, nắm vững tay nghề, đảm bảo học viên khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay tại các doanh nghiệp về ngành Du lịch.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Lãnh đạo nhà trường và đội ngũ giáo viên là những chuyên gia uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du Lịch. HHTC thấu hiểu những gì người lao động ngành Du Lịch cần có để đáp ứng tốt công việc và tiến xa trong sự nghiệp.

Giới thiệu chung oie 2232938vCna2awZ 1

Cơ sở vật chất 4 sao

HHTC có cơ sở vật chất đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở khu vực Hà Nội, đạt chuẩn 4 sao. Trường có hệ thống bếp hiện đại, đạt chuẩn, hệ thống buồng phòng, hệ thống nhà hàng và Bar sẽ giúp học sinh được trải nghiệm và thực hành ngay khi học.

Giới thiệu chung Thuc hanh nau an 2

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Chương trình học tại HHTC đượcthiết kế theo chuẩn du lịch Việt Nam VTOS, chuẩn dạy nghề Asean. Thời gian thực hành lên tới 70% thời lượng toàn khóa học. Ngoài ra, nhà trường tổ chức để sinh viên có thể đi làm ngay trong thời gian học để học thông qua trải nghiệm thực tế nghề (on the jobtraining)

Giới thiệu chung Thuc hanh buong phong 5 HHTC

Mở rộng hợp tác

HHTC có mạng lưới đối tác gồm hàng trăm các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, HHTC cũng thúc đẩy hợp tác quốc tế để tạo điều kiện cho học viên tốt nghiệp tại HHTC có cơ hội tham gia thị trường việc làm toàn cầu ngành du lịch nhà hàng khách sạn.