Kỹ thuật Chế biến món ăn DSC04973 orgrvzpib4yzsgpl1fuvj7036percg5cqt5jd3yi6c

Kỹ thuật Chế biến món ăn

27.03.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Mã ngành: 5810207

Giới thiệu chung về nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Người đầu bếp là người biết chế biến các món ăn ngon, lành, đẹp, hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe. Các món ăn thuộc nhiều phong cách khác nhau, thể hiện rõ nét đặc trưng văn hóa của các quốc gia và vùng miền. Người đầu bếp còn phải biết cách lên thực đơn, kết hợp tinh tế và hài hòa các món ăn từ món khai vị, salad, món chính đến món tráng miệng, đảm bảo trải nghiệm và ấn tượng tốt cho thực khách. Ngoài ra cần có những kỹ năng và kiến thức quan trọng khác như: quản lý, tổ chức làm việc trong bếp, hạch toán chi phí, lập kế hoạch, thương lượng, thương phẩm học, an toàn vệ sinh thực phẩm,….

Người đầu bếp có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ, công ty, trường học, bệnh viện, cơ quan,.. hoặc có thể tự mở nhà hàng của riêng mình. Hiện tại, ở Việt Nam, nghề đầu bếp được cho là một trong những nghề dễ xin việc nhất và có mức thu nhập bình quân vào loại cao so với nhiều nghề khác.

Kỹ thuật Chế biến món ăn nut dang ky

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190508 042448247 iOS

Để thăng tiến trong nghề đầu bếp, kinh nghiệm được coi trọng hơn bằng cấp. Tất cả các đầu bếp giỏi thường bắt đầu ở những vị trí công việc phụ bếp, sau quá trình rèn luyện trau dồi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành  từng bước. Con đường tối ưu theo nghề này là học chứng chỉ sơ cấp nghề 6 tháng hoặc bằng trung cấp nghề 12 tháng chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” và đi làm luôn để tích lũy kinh nghiệm.

Kỹ thuật Chế biến món ăn Lộ trình thăng tiến nghề đầu bếp

Kỹ thuật Chế biến món ăn CT Đầu bếpKỹ thuật Chế biến món ăn nut dang ky

Một số sản phẩm của học viên HHTC:

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190422 041209939 iOS

Sản phẩm cắt tỉa đơn giản

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190426 022416327 iOS e1557550220787

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190509 065102459 iOS

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190426 042318785 iOS

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190509 070636689 iOS

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190508 043328192 iOS

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190510 043001111 iOS

Kỹ thuật Chế biến món ăn 23584595 871638903014306 1864887150 n e1526438385848

Kỹ thuật Chế biến món ăn 23584582 871638939680969 1203608274 n

 

Kỹ thuật Chế biến món ăn DSC05146

Kỹ thuật Chế biến món ăn 20190510 042952196 iOS e1557550438493

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Trường Trung cấp Du lịch và Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn từ nay đến tháng 12/2020.

Lịch khai giảng cụ thể:

  • Hệ trung cấp (12 tháng): 16/4; 15/9
  • Hệ sơ cấp (6 tháng): 16/4; 16/7; 15/10

Để đăng ký tham gia, bạn có thể trực tiếp gửi email qua tuyensinh@hhtc.edu.vn, hoặc đăng ký online tại đây

Hoặc trực tiếp đăng ký tại địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0901 777 927 (Mrs Hạnh)

 

 

 

 

 

 


Tuyển sinh nghề đầu bếp

5 Bình luận

  • Đỗ Công Huân Tháng Tám 10, 2019

    Toi muốn đang kí học trường trung cấp nấu ăn

    • linhpt Tháng Tám 12, 2019

      Tư vấn viến sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.
      Cảm ơn bạn đã liên hệ.

  • Trương Công Dũng Tháng Tám 21, 2020

    Cho em hỏi khóa sơ cấp tuần học mấy buổi ạ?

    • linhpt Tháng Tám 22, 2020

      Chào bạn, tư vấn viên sẽ liên hệ lại chi tiết qua số điện thoại của bạn nhé

Gửi bình luận