Chương trình tuyển sinh hệ song bằng năm 2021

17.03.2021

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm học 2021 – 2022, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Song bằng như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG: Học sinh tốt nghiệp THCS

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 năm (học sinh học đồng thời hai chương trình: THPT và Trung cấp)

3. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN: Xét tuyển học bạ

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

– Thời gian học văn hóa: 3 năm, gồm 7 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT. Tiếng Anh sẽ được học trong chương trình đào tạo Trung cấp từ cơ bản đến chuyên ngành.

– Thời gian học nghề: 2 năm, học đồng thời với chương trình học văn hóa. Học nghề bắt đầu từ học kỳ II của năm lớp 10 và kết thúc vào cuối học kỳ I của lớp 12. Lịch học chéo với lịch học chương trình văn hóa (sáng học văn hóa, chiều học nghề hoặc ngược lại).

Các ngành nghề đào tạo:

1) Kỹ thuật chế biến món ăn

2) Nghiệp vụ Nhà hàng

3) Hướng dẫn du lịch

4) Quản trị Lữ hành

5) Quản trị Khách sạn

5. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

– Phiếu Đăng ký xét tuyển (tải tại website của trường hhtc.edu.vn)

– 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS (hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với học sinh tốt nghiệp năm 2021)

– 02 bản sao công chứng Học bạ THCS

– 02 bản sao Giấy khai sinh

– 02 CMND photo + Hộ khẩu photo công chứng (hoặc giấy tạm trú đối với học sinh ở tỉnh)

– 08 ảnh màu (3×4)

6. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội

Số 14 ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Lưu ý: – Học sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ trên hoặc đăng ký trực tuyến trên Website: www.hhtc.edu.vn, Email: tuyensinh@hhtc.edu.vn.

– Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển và làm thủ tục nhập học từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần từ 8h30-17h30.

7. LỢI ÍCH KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG

– Cơ hội được nhận học bổng 1.000.000 khi nộp hồ sơ trong hai tháng 5, 6/2021

– Chương trình văn hóa được giảm tải học 7 môn (ít hơn 4 môn so với chương trình THPT là 11 môn)

– Được cộng điểm khi xét tốt nghiệp THPT (Bằng Tốt nghiệp Trung cấp loại Giỏi: +2 điểm; loại Khá: +1.5 điểm; loại Trung bình khá: +1 điểm)

– Rút ngắn thời gian học, học viên sớm tham gia thị trường lao động, sớm tích lũy kinh nghiệm.

– Được thực hành, thực tập tại doanh nghiệp trong quá trình học, giúp học viên có định hướng rõ ràng về công việc trong tương lai.

– Được tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia như học sinh học tại các trường THPT Công lập và Bằng THPT là do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp.

– Dễ dàng liên thông lên bậc CĐ, ĐH. Học viên có cơ hội được tham gia các chương trình du học tại Đức, Nhật…

– Được học trong môi trường chuyên nghiệp sát với thực tế, trang thiết bị hiện đại, phòng học đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, giáo trình chuẩn quốc tế.

– 100% học viên tốt nghiệp được Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm. Nhà trường có ký túc xá dành cho học viên ở xa.

Mọi chi tiết về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội (HHTC)

Số 14 ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 383 3117 – Hotline: 0901.777.927 Website: www.hhtc.edu.vn Email: tuyensinh@hhtc.edu.vn

Chương trình tuyển sinh hệ song bằng năm 2021 cropped banner 1 webbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb 1 1