Công ty THPro khai giảng lớp đào tạo “Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp”

Công ty THPro khai giảng lớp đào tạo “Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp” nh toàn cảnh lớp khai giang điều hành khách sạn 5.10

Vào chiều ngày 5/10/2018 tại Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội đã diễn ra buổi Khai giảng lớp đào tạo “Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp”. Đây là khóa học được xây dựng dành riêng cho những người làm trong lĩnh vực Khách sạn.

Tham dự buổi khai giảng có Chủ tịch HĐQT Công ty THPro – Ông Trương Tường Lân, Giám đốc Công ty THPro -Ông Phùng Văn Khải, cô Nguyễn Kim Anh  – Giám đốc Lễ tân Khách sạn Hòa Bình – Giảng viên của khóa học cùng các CBGV của Công ty THPro và các thầy cô giáo của Trường Du lịch HHTC.

Trở thành nhà Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp cùng THPro

Khóa học “Quản lý và vận hành khách sạn chuyên nghiệp” gồm 14 học viên đến từ các khách sạn khác nhau trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành có điều kiện du lịch phát triển như Hòa Bình, Lào Cai

Khóa học diễn ra trong thời gian 23 buổi từ ngày 5/10/2018 đến 12/11/2018. Tham gia khóa học có 14 học viên là giám đốc, nhân viên đến từ các Khách sạn như A&D Luxury, Indochine Fine, HideWay,…Đặc biệt, những giảng viên tham gia giảng dạy khóa học đều là các Giám đốc, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Khách sạn như Ông Hà Thanh Hải – P.TGĐ khách sạn Metropole, Bà Cao Thị Thu Hiền, Giám đốc Khối Lễ tân – Khách sạn Melia Hà Nội và các chuyên gia đến từ các Khách sạn lớn như Mường Thanh, Flamingo Đại Lải, Hòa Bình,…Về phía nhà Trường HHTC, cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng sẽ tham gia giảng dạy và là người hướng dẫn lớp học trong các chuyến đi thực tế.

Trở thành nhà Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp cùng THPro

Ông Trương Tường Lân – CT HĐQT Công ty THPro phát biểu mở đầu cho buổi khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, Ông Trương Tường Lân – Chủ tịch HĐQT Công ty THPro, Hiệu trưởng Trường Du lịch HHTC nhận đình nhu cầu rất lớn của thị trường về nguồn nhân lực, đặc biệt là trong khối quản lí, đối với mảng Khách sạn – Nhà hàng. Là Hiệu trưởng của Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội HHTC, Ông nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tuyển dụng nhân sự cấp quản lí cho các Khách sạn vừa và nhỏ (tầm 3 sao) và một số chuỗi các nhà hàng lớn. Việc tuyển và tìm nhân sự khá khó khăn, đòi hỏi công tác quản lí cần sự chuyên nghiệp. Nên Công ty THPro đều hướng đến những khóa đào tạo như hôm nay để đáp ứng cho thị trường những nhân lực tốt nhất bằng các chuyên gia đào tạo nghề, với phương pháp đào tạo mới nhất theo chuẩn VTOS. Tất cả với nỗ lực nâng cao chất lượng thực tế của người lao động từ cấp thấp đến cao. Ông cũng khẳng định “giảng viên đều là các thầy cô đang trong nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho người học nội dung chương trình học, phương pháp tiếp cận tốt nhất, cách giải quyết vấn đề. Với thời lượng 23 buổi học, tôi hy vọng các anh chị học viên sẽ tương tác với giảng viên để có những thực tế tốt nhất để có những kiến thức hữu ích nhất.”

Trở thành nhà Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp cùng THPro

Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực Du lịch phát biểu những chia sẻ của người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch

Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc Công ty THPro phát biểu “Tôi mong muốn có thể cùng nhà trường đào tạo ra những người làm nghề có năng lực, tay nghề tốt nhất có thể, đóng góp cho ngành Du lịch của nước nhà ngày một phát triển tốt đẹp hơn. Có một lưu ý nhỏ, là phương pháp giảng dạy của chúng tôi theo phương pháp truyền nghề nên cần có sự tương tác tốt nhất giữa giảng viên và học viên.”

Trở thành nhà Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp cùng THPro

Học viên Dương Thị Huyền (mặc áo hoa) đến từ Khách sạn HideWay Mai Châu tham gia khóa học “Quản lý và vận hành khách sạn chuyên nghiệp” để có thể quản lý được khách sạn của mình một cách chuyên nghiệp hơn

Cũng trong buổi khai giảng, học viên Dương Thị Huyền – Khách sạn HideWay Mai Châu với những chia sẻ chân thành đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của các học viên khác, chị bày tỏ “với xuất phát điểm là người làm việc trong mảng Lữ hành, tôi mới chuyển sang lĩnh vực Khách sạn được một thời gian ngắn. Trong khoảng thời gian ban đầu, tôi tưởng mọi chuyện sẽ dễ dàng, nhưng quả thực, khi bắt tay vào vận hành một khách sạn, có quá nhiều vấn đề khó khăn xảy ra. Tôi đăng ký tham gia khóa học này với mong muốn có thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể áp dụng vào quản lí và vận hành khách sạn được chuyên nghiệp và dễ dàng hơn”.

Khóa học “Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp” là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt, được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch –  Khách sạn – Nhà hàng. Áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế về đào tạo, khóa học được thiết kế với hiệu quả cao nhất: Lý thuyết – Thực hành – Khảo sát thực tế – Bài tập nhóm – Tiểu luận – Nghiên cứu – Trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia. Đặc biệt, khóa học cung cấp cho học viên toàn bộ mẫu biểu ứng dụng trong quản lý và vận hành từng bộ phận trong khách sạn. Các chuyên gia của THPro đã dành nhiều tâm huyết xây dựng chương trình gồm 15 chuyên đề  (23  buổi, thời lượng 1 tuần 3 buổi tối) nhằm đào tạo ra những Nhà Quản lý  khách sạn chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp về  kỹ năng quản lý và vận hành tác nghiệp.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *