Diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng gửi các học viên năm học 2020 - 2021 IMG 2418 scaled owi0r7429cstbgbh0oocipgzmqu8cutzi4srnohu9w

Diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng gửi các học viên năm học 2020 – 2021

06.10.2020

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn
Thưa các vị phụ huynh, các thầy cô giáo, thành viên HĐQT của nhà trường, đại diện các đơn vị liên kết đào tạo, đại diện doanh nghiệp và toàn thể các em học sinh thân mến!
Hôm nay, trong không khí mát mẻ của mùa thu Hà nội, trong sự hồ hởi của các em học sinh và gia đình của các em, tôi thay mặt BGH nhà trường tuyên bố chính thức khai giảng năm học mới 2020-2021!
Xin được chào đón các tân học viên của HHTC đã chính thức bước vào giai đoạn quan trọng của tuổi sắp trưởng thành, của tương lai nghề du lịch. Trong bối cảnh dịch bệnh đã và đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mỗi con người trên toàn thế giới, chúng ta cần tự bảo vệ mình trước tác động của dịch bệnh còn có thể kéo dài một thời gian nữa, xin được chúc sức khỏe tới tất cả các vị phụ huynh, các thầy cô, các em học sinh và toàn thể những vị khách mời có mặt ngày hôm nay. Với định hướng của ban lãnh đạo nhà trường là nhắm đến lợi ích của người học, của doanh nghiệp và của xã hội… nhà trường cam kết giảng dạy hết tâm sức và trách nhiệm để mục tiêu đạt được là sự phù hợp, là đảm bảo học viên ra trường có việc làm và có thể làm tốt nhất công việc của mình, đóng góp nhân lực nghề được đào tạo bài bản cho doanh nghiệp và xa hơn là vì sự phát triển chung của ngành du lịch nước nhà. Trước mắt các em học sinh, học viên của nhà trường là một tương lai với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi dịch bệnh được kiểm soát và ngành du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trở lại.
Tôi có đôi lời nhắn nhủ muốn gửi gắm:
Với các em học viên, thầy mong rằng các em sẽ cùng nhau học tập thật tốt, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Hãy chuẩn bị một tâm thế vững vàng để bước vào một năm học mới bắt đầu cũng là lúc tất cả chúng ta bắt đầu cho khối kiến thức mới, những kỹ năng nghề nghiệp mới bên cạnh một thái độ học tập có kỷ luật. Học văn hóa để lấy kiến thức là điều cần thiết của mỗi bạn trẻ chuẩn bị cho tuổi trưởng thành, các em hãy học thật chăm chỉ. Học kỹ năng nghề hãy học thật siêng để các em thực sự tự tin khi bước chân ra đời làm việc. Học thái độ tốt để giúp nhau và sẻ chia yêu thương của tuổi học trò. Chủ động bổ sung cho mình các kỹ năng mềm, tăng cường tham gia hoạt động giáo dục thể chất để có sức khỏe tốt và đặc biệt là tập trung học tập ngoại ngữ thật tốt vì ngành du lịch luôn cần nhân sự giỏi ngoại ngữ để kết nối thế giới với Việt nam và Việt nam với bạn bè năm châu
Đối với giáo viên, tôi mong mỏi các thầy cô, các em học sinh xem nhà trường như là ngôi nhà thứ 2 của mình mà cùng xây dựng mái nhà này thật đầm ấm, yêu thương và chia sẻ.
Đối với các bậc phụ huynh, tôi cũng xin được cảm ơn các vị phụ huynh đã tin tưởng giao các con cho nhà trường, chính vì điều đó, nhà trường cũng luôn luôn cố gắng thường xuyên cập nhật, phối hợp với gia đình để rèn giũa các con cho đến tuổi trưởng thành và tốt nghiệp ra trường với sự tự tin tốt nhất của chính bản thân các con.
Đối với các doanh nghiệp, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp từ khối khách sạn, nhà hàng và lữ hành đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm qua và mong muốn được hợp tác toàn diện hơn nữa trong thời gian tới, để công tác dạy và làm mang tính thực tế tốt nhất có thể. Xin cảm ơn những hợp tác quý báu đầy trách nhiệm của các cơ sở đào tạo liên kết với nhà trường chúng tôi, mong cho sự liên kết ngày một phát huy tính hiệu quả và chứng minh cho sự đúng đắn của đường lối mới trong cải tiến công tác giáo dục nghề nghiệp
Kết thúc bài phát biểu tại đây, một lần nữa xin được thay mặt BGH nhà trường gửi tới toàn thể các vị phụ huynh, các thầy cô giáo, các vị khách quý và các em học sinh có mặt ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, đoàn kết và có một năm học chất lượng cùng nhiều niềm vui.
Xin trân trọng cảm ơn!
Hiệu trưởng Trương Tường Lân 

Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận