ELEGANCE HOSPITALITY GROUP Tuyển dụng nhiều vị trí

1. TRỢ LÝ TRƯỞNG BỘ PHẬN TIỀN SẢNH: 01

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 25- 40
– Tốt nghiệp đại học trở lên (Chuyên ngành quản trị kinh doanh/ quản trị
khách sạn, du lịch)
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Kỹ năng lãnh đạo, quản lý
– Kỹ năng xử lý tình huống
– Ngoại hình ưa nhìn
– Thành thạo các hệ thống đặt phòng và các phần mềm liên quan đến bộ
phận font o ce
– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn/ resort
– Có kiến thức tốt về văn hóa – du lịch

2. GIÁM SÁT BỘ PHẬN LỄ TÂN: 02

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 25- 40
– Tốt nghiệp đại học trở lên (Chuyên ngành quản trị kinh doanh/ quản trị
khách sạn, du lịch)
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Kỹ năng lãnh đạo, quản lý
– Kỹ năng xử lý tình huống
– Ngoại hình ưa nhìn
– Thành thạo các hệ thống đặt phòng và các phần mềm liên quan đến bộ
phận front o ce
– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort
– Có kiến thức tốt về văn hóa – du lịch

3. LỄ TÂN KHÁCH SẠN: 05

YÊU CẦU
– Nam nữ (Ưu tiên Nam), tuổi từ 20- 30, có thể làm được ca đêm
– Tốt nghiệp đại học trở lên (chuyên ngành quản trị du lịch/khách sạn)
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt
– Nói năng lưu loát
– Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp; có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại
vị trí tương đương
– Có kiến thức tốt về văn hóa – du lịch

4. NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 02

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 20- 30
– Tốt nghiệp đại học liên quan đến chuyên ngành quản trị du lịch và khách
sạn
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt
– Có kiến thức tốt về du lịch
– Am hiểu về tâm lý hành vi khách hàng
– Kiến thức, kỹ năng về dịch vụ khách hàng tốt

5. NHÂN VIÊN HÀNH LÝ: 05

YÊU CẦU
– Nam, tuổi từ 18-30
– Ngoại hình khá
– Sức khỏe tốt
– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương

6. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG: 01

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 28-40
– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn nhà
hàng trở lên
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Có kinh nghiệm làm việc liên quan đến các phần mềm về quản lý nhà hàng
– Kỹ năng quản lý và điều hành tốt công việc
– Kỹ năng đào tạo nhân viên
– Kỹ năng thuyết trình
– Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết phàn nàn của khách hàng
– Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B nhà
hàng/khách sạn và 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

7. GIÁM SÁT NHÀ HÀNG: 02

YÊU CẦU
– Tuổi từ 25-35
– Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành du lịch- nhà hàng khách sạn trở lên
– Tiếng anh giao tiếp khá
– Có ít nhất 3 năm làm việc tại lĩnh vực & nhà hàng khách sạn và ít nhất 1
năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
– Kỹ năng quản lý
– Kỹ năng đào tạo
– Kỹ năng xử lý tình huống

8. TỔ TRƯỞNG BÀN: 02

YÊU CẦU
– Tuổi từ 22-30
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Ngoại hình ưa nhìn
– Kỹ năng giao tiếp tốt
– Có chuyên môn & nghiệp vụ về nhà hàng
– Có khả năng làm việc theo nhóm & độc lập
– Kỹ năng thuyết trình & đào tạo nhân viên
– Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết phàn nàn của khách
– Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

9. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ: 08

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 18-30
– Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành du lịch- nhà hàng khách sạn
hoặc các trường đào tạo nghiệp vụ bàn/bar
– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
– Ngoại hình ưa nhìn
– Tác phong nhanh nhẹn
– Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm tại vị trí tương đương

10. NHÂN VIÊN THU NGÂN: 02

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 18-30
– Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán, tài chính, ngân hàng
– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
– Có kinh nghiệm làm việc với những con số chính xác, giấy tờ, hóa đơn;
– Trung thực, thật thà, có trách nhiệm với công việc
– Ngoại hình khá
– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

11. NHÂN VIÊN PHA CHẾ: 05

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 18-30
– Ngoại hình khá
– Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng
– Am hiểu về các loại đồ uống
– Có gu thẩm mỹ, biết cách decor đồ uống
– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
– 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

12. NHÂN VIÊN LỄ TÂN SPA: 02

YÊU CẦU
– Nữ, tuổi từ 20- 30
– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên (chuyên ngành quản trị du lịch/khách sạn)
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt
– Nói năng lưu loát
– Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp
– Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
– Yêu thích làm việc trong lĩnh vực Spa
– Kỹ năng bán hàng tốt

13. KỸ THUẬT VIÊN SPA: 08

YÊU CẦU
– Nữ, tuổi từ 18 -30
– Ngoại hình ưa nhìn
– Yêu thích làm việc về lĩnh vực làm đẹp chăm sóc sức khỏe
– Sức khỏe tốt
– Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế
– Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm tại vị trí tương đương (chấp
nhận nhận đào tạo những ứng viên chưa có kinh nghiệm nếu chứng tỏ được
sự phù hợp)

14. TỔ TRƯỞNG BUỒNG: 01

YÊU CẦU
– Nam-Nữ, tuổi từ 25- 40
– Tốt nghiệp THPT
– Ngoại hình khá
– Trung thực, thật thà
– Ngăn nắp, sạch sẽ, cẩn thận, chăm chỉ
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

15. NHÂN VIÊN DỌN PHÒNG KHU VỰC CÔNG CỘNG: 05

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 18-35
– Tốt nghiệp THPT trở lên
– Có sức khoẻ tốt
– Trung thực, thật thà
– Chăm chỉ, cẩn thận, ngăn nắp, sạch sẽ
– Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp tiếng anh cơ bản

16. BẾP TRƯỞNG: 01

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 30-45
– Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên tại các trường
đào tạo/trung cấp cao đẳng nghề
– Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt)
– Được đào tạo qua các khóa học về: V A P, V A LĐ
– Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho
nhà hàng, khách sạn, resort
– Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách
– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng
khi tiếp xúc với thực phẩm
– Biết sử dụng vi tính văn phòng
– Có khả năng lên thực đơn theo yêu cầu của ban Giám đốc
– Có khả năng tổ chức, lãnh đạo, điều hành công tác chuyên môn; đào tạo và
phát triển nhân lực của các bộ phận
– Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh

17. TRƯỞNG CA BẾP CHÍNH: 02

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 18-35
– Tốt nghiệp THPT trở lên
– Có sức khoẻ tốt
– Trung thực, thật thà
– Chăm chỉ, cẩn thận, ngăn nắp, sạch sẽ
– Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp tiếng anh cơ bản

18. NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH: 03

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 22-40
– Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy đào tạo nghề chuyên ngành chế
biến món ăn
– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các nhà hàng/khách sạn
– Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng
– Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi
– Có sức khoẻ, sức chịu đựng tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm
– Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh

19: NHÂN VIÊN PHỤ BẾP: 05

YÊU CẦU
– Nam/Nữ, tuổi từ 18-30
– Tốt nghiệp trung cấp hoặc các trường đào tạo nghề chuyên nghành chế
biến món ăn
– Ngoại hình ưa nhìn; sạch sẽ, gọn gàng
– Không mắc các bệnh truyền nhiễm
– Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm tại vị trí tương đương

20. NHÂN VIÊN TẠP VỤ: 03

YÊU CẦU
– Nữ, tuổi từ 18- 45
– Tốt nghiệp THPT trở lên
– Nhanh nhẹn chăm chỉ
– Trung thực, thật thà, cẩn thận tỉ mỉ
– Am hiểu về cách sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa như nước lau kính, lau
sàn…
– Ưu tiên có kinh nghiệm làm tạp vụ cho các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà

21. NHÂN VIÊN KẾ TOÁN: 02

YÊU CẦU
– Nam/Nữ tuổi từ 22-35
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính – Kế toán
– Trung thực, thật thà, cẩn thận tỉ mỉ
– Thành thạo Microsoft O ce (Word. Excel,..) và phần mềm kế toán
– Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm tại vị trí tương đương

22. NHÂN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP: 01

YÊU CẦU
– Nam/Nữ tuổi từ 22-35
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Nhân sự hoặc Khách sạn Du lịch
– Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng nghe,nói, đọc, viết
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương (Ưu tiên những ứng viên
có kinh nghiệm trong ngành Khách sạn Du lịch)
– Kỹ năng liên nhân, giao tiếp, tổ chức phối hợp
– Thành thạo Microsoft O ce (Word. Excel,..)

23. NHÂN VIÊN BẢO TRÌ KỸ THUẬT: 01

YÊU CẦU
– Nam, tuổi từ 20 – 40
– Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên về chuyên ngành điện tử, điện lạnh
– Có kiến thức về điện tử , điện lạnh
– Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm công việc bảo dưỡng các thiết bị điện
nước, điện lạnh.
– Có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực công việc cao
– Có khả năng đáp ứng linh hoạt về thời gian

24. NHÂN VIÊN KINH DOANH: 02

YÊU CẦU
– Kỹ năng tiếng Anh tốt
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh, Quản trị Khách sạn Du lịch
hoặc chuyên ngành khác có liên quan
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Khách sạn Du lịch
– Thành thạo Microsoft O ce (Word. Excel,..)
– Có kiến thức về nhu cầu du lịch của khách hàng nước ngoài tại các thị
trường khác nhau
– Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
– Sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu của công việc

QUYỀN LỢI:

– Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến

– Mức thu nhập hấp dẫn (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

– Có cơ hội tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn

 

Mọi thông tin thắc mắc hoặc CV ứng tuyển có thể liên hệ qua email hoặc trực tiếp:

Mrs Việt Anh – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Du lịch HHTC

SĐT: 0243 833 11 77 – 105

DĐ: 0934633990

Hoặc
Ms. Hạnh | Ms. My
Senior Human Resources O cer
HANOI LA SIESTA HOTEL & SPA
94 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Email: tuyendung@elegancehospitalitygroup.com
Điện thoại : (04) 39263641/0904.722.770

Gửi bình luận