Háo hức với Lễ hội Giao lưu văn hóa Đức - Việt Banner chính

Háo hức với Lễ hội Giao lưu văn hóa Đức – Việt

25.09.2019

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Vào ngày 05/10 tới đây, tại Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội (HHTC) tại địa chỉ 14/143 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội Giao lưu Văn hóa Đức – Việt với chương trình đặc sắc và hấp dẫn. Sự kiện được đồng tổ chức bởi Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội và Công ty Cổ phần IBA – Việt Nam cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khác.

Với mục đích tổ chức Lễ hội nhằm quảng bá hình ảnh nước Đức với người Việt Nam nói chung và đặc biệt là tạo sân chơi cho học viên đang học tại Trường HHTC và những học viên chuẩn bị du học nghề tại Đức của công ty Cổ phần IBA – Việt Nam nói riêng. Qua đó sự kiện nhằm mục đích giao lưu văn hóa giữa hai nước, mở rộng các cơ hội hợp tác trong tương lai giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Đức cùng tham gia Lễ hội.

Tại Lễ hội giao lưu văn hóa Đức lần này sẽ có gần 20 gian hàng của các tổ chức, công ty, trong đó gồm các gian hàng giới thiệu ẩm thực Đức; thông tin về du học nghề ở Đức; thông tin về hợp tác Đức – Việt trong lĩnh vực đào tạo,…Cũng tại Lễ hội, người tham dự sẽ được thưởng thức không gian nghệ thuật và văn hóa đậm chất Đức, với các chương trình biểu diễn nghệ thuật từ các học viên đang tham gia học tại IBA – Việt Nam -Trường TC Du lịch Hà Nội; tham gia cuộc thi Pha chế đồ uống, làm bánh ngọt; theo dõi giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng đến từ các doanh nghiệp Việt Nam; thưởng thức ẩm thực mang đậm truyền thống của nước Đức; đặc biệt hơn cả là được thưởng thức bia tươi của Đức – Oktoberfest.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Lễ hội còn giới thiệu thông tin về các chương trình học đại học và học nghề ở Đức, thông tin về hợp tác giữa trường Trung cấp Du lịch Hà Nội – Công ty Cổ phần IBA – Việt Nam trong vấn đề đào tạo cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn cho Đức.

Qua lễ hội, Ban tổ chức mong muốn người tham gia sẽ nhận được một không gian, một tinh thần Đức qua các hoạt động giao lưu văn hóa tại ngôi trường đào tạo Nghề đặc biệt của Hà Nội.

Hiện tại BTC lễ hội vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký tài trợ, mọi thông tin liên hệ Hotline 0901 777 927 hoặc đăng ký trực tiếp tại đây

—-

GIỚI THIỆU THÊM VỀ LỄ HỘI BIA ĐỨC OKTOBERFEST TRÊN THẾ GIỚI

Lễ hội bia Đức Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ thành phố Munich (vùng Bavaria,Đức), với lịch sử hơn 200 năm. Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới.Vào năm 1992, sự kiện Oktoberfest lần đầu tiên được giới thiệu đến chuỗi sự kiện xã hội tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức và đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. .


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận