Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn

Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh buong phong 5 HHTC

Du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn ở Việt Nam. Thị trường du lịch khách sạn nhà hàng tại Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ và nóng hơn bao giờ hết. Ngành này đào tạo nguồn nhân lực làm việc trong một môi trường đẳng cấp, chuyên nghiệp, không gian sang trọng, văn minh, giao tiếp rộng và mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với mặt bằng việc làm chung của xã hội.

Trong khi đó, hàng năm có hàng ngàn tân sinh viên nhập học ngành học mình không mong muốn, hoặc không biết sau này mình sẽ ra làm nghề gì. Cũng số lượng đó, 70% tân cử nhân ra trường làm trái ngành hoặc thất nghiệp một thời gian dài vì không tìm được công việc phù hợp cho mình.

Khi được hỏi, rất nhiều người không xác định được dự định của bản thân trong vòng 2-5 năm tới, và nêu ước mơ chung chung như “muốn có việc làm lương cao, ổn định, gia đình hạnh phúc”. Nhưng làm thế nào để đạt được ước mơ đó, rất ít người trả lời được.

Bạn là một trong số những người không biết học để làm gì, không xác định được ước mơ cá nhân, nghề nghiệp phù hợp? Bạn muốn thay đổi điều gì đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thực hiện như thế nào?

Hãy đến với Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội – HHTC, các bạn sẽ được tham gia các khóa học định hướng nghề như: Nấu ăn, Pha chế, Lễ tân, Điều hành Tour du lịch, Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng phòng)….Khóa học do các giảng viên là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã từng được đào tạo ở nước ngoài và đặc biệt là tâm huyết truyền lửa cho các bạn học viên luôn cháy bỏng khát khao của các Thầy Cô tại ngôi trường HHTC.

Sau khóa học, các bạn có thể khám phá các ngành nghề trong lĩnh vực du lịch cũng như thấu hiểu được chính bản thân mình, từ đó có định hướng cũng như ước mơ lập nghiệp cho bản thân.

Một số hình ảnh của khóa học:

Buổi học chế biến món ăn tại Phòng thực hành Bếp của Trường

Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh nau an 4

Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh nau an 3

Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh nau an 3

Giờ học sôi nổi tại Phòng thực hành Buồng phòng. Các phòng thực hành đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của khách sạn từ 3 sao

Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh buong phong 1 HHTC Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh buong phong HHTC Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh buong phong 5 HHTC Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh buong phong 4 HHTC Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh buong phong 3 HHTC Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh buong phong 2 HHTC

Giờ học pha chế đồ uống luôn hấp dẫn nhất, vì khi học xong, nhìn thành quả của học viên, cả cô và trò đều rất phấn khích

Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn Thuc hanh pha che 1 HHTC Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn DSC8322 Khóa học định hướng nghề du lịch khách sạn San pham pha che

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *