Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội

27.01.2021

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn
Xúc động, niềm vui, sự chân thành và ấm cúng… là những điều đọng lại trong buổi lễ tốt nghiệp của Trường trung cấp Du lịch Hà Nội.
 Hòa trong tiết trời se lạnh của mùa đông Hà Nội và không khí háo hức của những ngày cuối năm Âm lịch, sáng ngày 25/01/2021, Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 25 học viên Trung cấp niên khóa 2019-2020. Rất đông đảo quý phụ huynh, cùng bạn bè, gia đình của các tân cử nhân đã về tham dự buổi lễ như để cảm nhận niềm hạnh phúc, niềm vui ấm áp về những thành quả đạt được của con em mình sau thời gian học tập, phấn đấu tại mái trường Trung cấp Du lịch Hà Nội.
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội 2 1
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội 1 1
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội 31
Đến tham dự lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của thầy Trương Tường Lân – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phùng Văn Khải – Giám đốc công ty Cung ứng nguồn nhân lực du lịch THPRO, cô Nguyễn Hương Giang – Giám đốc Tài chính cùng các thầy cô giáo và tập thể CBNV cũng cùng có mặt để chung niềm vui với các học viên trong ngày trọng đại này.
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội 3 2
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội 3 1
Thời khắc được chờ đợi nhất của học viên, phụ huynh và cán bộ giảng viên nhà trường đã đến khi cả hội trường cùng chào cờ và bài hát quốc ca vang lên đầy trang nghiêm và kính cẩn.  

Phát biểu tại buổi lễ thầy Trương Tường Lân – Hiệu trưởng nhà trường đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể các em tân cử nhân và xem kết quả đạt được của học viên như một minh chứng cho sự thành công trong giảng dạy và học tập của tập thể giảng viên, và không quên nhắn nhủ với các em học viên vừa tốt nghiệp rằng: Ngành du lịch đang đứng trước nhiều thử thách, đó là sự ảnh hưởng của dịch Covid-19,… nhưng hãy vững lòng tin vào nghề, tranh thủ trau dồi kiến thức, đột phá, sáng tạo trong cách làm du lịch trong thời gian chống đỡ với dịch Covid-19, sẽ là nền tảng tạo đà để du lịch tìm được thời cơ trong thách thức, mong rằng các học viên sẽ chủ động đón nhận cơ hội mới ngay sau khi hết dịch, phát huy được hết năng lực của bản thân trong công việc.

Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04050
Đáp lại những lời nhắn nhủ của Ban giám hiệu nhà trường , học viên Lê Thi Tươi, đại diện cho 25 học viên tốt nghiệp lần này đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của trường, sự dạy dỗ tận tình của toàn thể quý thầy cô với lời hứa sẽ vững bước trên con đường đã chọn và dù làm gì ở đâu thì cũng rất tự hào vì đã được học tập, nghiên cứu dưới mái trường Trung cấp du Du lịch Hà Nội. Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04086
Và đó cũng là một bầu trời kí ức về những ngày tháng đã qua, về những khoảnh khắc vui buồn khi phải chia tay mái trường thân yêu, tạm biệt thầy cô và các bạn. Với 25 bạn học viên, ngày hôm nay là một buổi sáng trong xanh thật đẹp, và sẽ là một ngày không thể nào quên trên suốt hành trình của cuộc đời – Ngày lễ tốt nghiệp của các học viên HHTC.
Kết thúc Lễ Tốt nghiệp, toàn thể học viên và thầy cô chụp ảnh cùng nhau ghi lại những thời khắc không bao giờ quên trong cuộc đời của các học viên niên khóa 2019 – 2020
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04092
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04121
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04134
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04149
  Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04139
Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04185  Lễ tốt nghiệp tràn đầy cảm xúc của Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC04155

Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận