Liên hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Liên hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 20171120095513YYYY

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội (HHTC) tổ chức buổi liên hoan thân mật giữa Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Trường Thầy Trường Tường Lân – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên HHTC; mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên HHTC mãi mãi phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh; mong các thầy, các cô luôn tận tâm với nghề, yêu nghề để đào tạo những nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng nhu cầu trong ngành du lịch – khách sạn.

Tại buổi liên hoan, Thầy Trần Quốc Khánh – Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng đã trao thưởng cho hai cô:  Cô Ngô Thị Hợp – Phó Khoa Khách sạn và Cô Phạm Thị Dung – Trưởng bộ môn Lễ tân đã đạt giải Ba Hội giảng giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hà Nội diễn ra vào ngày 03/11 vừa qua.

Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, đây cũng là dịp cán bộ, giáo viên, nhân viên có thể gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ để hiểu nhau hơn…

Một số hình ảnh của buổi liên hoan: