Ngày hội Tuyển dụng “Career day” của tập đoàn Accor tại Pullman Hà Nội career day e1525685956874

Ngày hội Tuyển dụng “Career day” của tập đoàn Accor tại Pullman Hà Nội

07.05.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Ngày 19/5/2018 tới đây, tập đoàn Accor với sự góp mặt của 10 khách sạn tại khu vực phía Bắc Việt Nam như các thương hiệu Sofitel, M’Gallery, Pullman, Novotel, Mecure tổ chức Ngày hội Tuyển dụng “Career day” tại khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Hà Nội). Dự kiến ngày hội sẽ thu hút đông đảo sinh viên các trường Du lịch và những người quan tâm.

Ngày hội Tuyển dụng “Career day” của tập đoàn Accor tại Pullman Hà Nội career day
Poster về ngày hội tuyển dụng “Career day” tập đoàn Accor
Accor – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Pháp – vừa công bố kế hoạch mở hơn 200 “cơ ngơi” mới tại châu Á trong 3 năm tới, với hy vọng sẽ khai thác được sự thịnh vượng tại khu vực này. Accor sở hữu 4.200 khách sạn trên toàn thế giới, trong đó có 450 khách sạn Ibis, Novotel, All Seasons, Sofitel, Pullman và các khu nghỉ dưỡng Mercure tại châu Á-Thái Bình Dương – cho biết tập đoàn đặt mục tiêu đưa Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia trở thành các thị trường tăng trưởng chủ lực của mình.
Riêng với Việt Nam, Accor Hotels hiện là nhà quản lý chuyên nghiệp của hơn 20 khách sạn, sở hữu nhiều thương hiệu với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và những tiêu chuẩn kết hợp với văn hóa địa phương như: Sofitel Legend, So/Sofitel, Sofitel, MGallery, Pullman, Grand Mercure, The Sebel, Novotel…Và hiện nay, tập đoàn Accor là một trong những đối tác hợp tác đảm bảo đầu ra cho học viên của Trường Du lịch HHTC.
Tại Ngày hội Tuyển dụng, tập đoàn Accor tại Việt Nam sẽ cung cấp cho các ứng viên những thông tin hữu ích về: định hướng công ty, môi trường làm việc, các hoạt động tiêu biểu, chế độ đãi ngộ,…Đây cũng là cơ hội tốt dành cho các học viên của ngành Du lịch nói chung và các học viên của Trường Du lịch HHTC nói riêng.
Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia sự kiện này, mọi người có thể đăng ký tại đây: https://www.facebook.com/events/1665211646859868/

Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận