Nhà hàng Press Club tuyển dụng leg 98766 1

Nhà hàng Press Club tuyển dụng

22.03.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Cần tuyển 03 vị trí bếp

Mô tả công việc

+ Nhận hàng, kiểm tra và lưu giữ để đảm bảo chất lượng thực phẩm.
+ Chuẩn bị nguyên liệu thành phần món ăn theo công thức.
+ Sơ chế nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
+ Nấu các món Âu theo thực đơn và theo yêu cầu của khách.
+ Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

– Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, chuyên nghiệp.
– Được đào tạo định kỳ bởi bếp trưởng nổi tiếng 2* Michelin người Pháp Chef Alain Dutournier.
– Được ăn ca và cung cấp đồng phục, giặt là miễn phí
– Được công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN…
– Được hưởng service charge và phụ cấp thâm niên.
– Hưởng 5 ngày nghỉ/ tháng, 12 ngày phép/ năm.

Yêu cầu công việc

– Chịu được áp lực công việc cao và làm theo ca.
– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về đồ Âu.
– Hiểu tiếng Anh chuyên ngành.
– Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là một lợi thế.
– Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt.
– Có sức khoẻ, sức chịu đựng tốt và nhanh nhẹn trong công việc.
– Yêu nghề, ham học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ

CV/ Đơn xin việc.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
– Bản sao giấy khai sinh, CMT, hộ khẩu.
– Giấy khám sức khỏe 6 tháng gần nhất.
– Bản sao bằng cấp, giấy tờ cá nhân liên quan.
– 04 ảnh 3 x 4.
Lĩnh vực: Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Vị trí: Nhân viên


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận