“Sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo do HHTC tổ chức” 2

Được khai giảng vào ngày 5/10/2018, tính đến nay lớp “Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp” đã học được 1/3 chặng đường. Nhưng những kiến thức, kỹ năng mà các học viên lĩnh hội được từ thầy cô dài hơn rất nhiều quãng thời gian ít ỏi đó.

14 học viên của lớp học là giám đốc, nhân viên đến từ các Khách sạn như A&D Luxury, Indochine Fine, HideWay, ngoài ra còn có một số giảng viên đến từ các khoa Khách sạn, Lữ hành,..đặc biệt có học viên đến từ Sapa (Lào Cai) xa xôi. Vượt qua những khó khăn trong khoảng cách về địa lí, hầu hết các học viên đều nghiêm túc chấp hành nội qui của lớp học như đi học đúng giờ, làm bài tập đầy đủ, tham gia đóng góp xây dựng bài sôi nổi… Nhận xét về tinh thần học tập của lớp học, cô Đặng Thị Hà (giảng dạy phần Nghiệp vụ Buồng) rất vui cho biết:

Đánh giá chung về khóa học, chị Đoàn Việt Anh (cán bộ phòng Doanh nghiệp công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch – THPro) chia sẻ “những kiến thức mà giảng viên chia sẻ trong các buổi học đều rất bổ ích, từ đó, mình có hình dung một cách tổng quát hơn về nghề quản lý và vận hành một khách sạn chuyên nghiệp”. Là người đã làm việc lâu năm trong nghề Khách sạn, anh Nguyễn Anh Tuấn (Giảng viên Khoa Khách sạn – Trường HHTC) tâm đắc: “mình rất thích phần giảng của cô Huyền về chiến lược CRM trong phần quản lí nhà hàng. Mình đánh giá, các thầy cô giảng dạy đều có kiến thức nghề vững chắc, các tình huống đưa ra rất gần gũi với thực tế”. Khi hỏi học viên về việc có sẵn sàng đăng ký các khóa học chuyên sâu khác do nhà trường tổ chức không thì phần lớn đều nhận được câu trả lời là sẵn sàng. Đây là sự khẳng định vững chắc về chất lượng đào tạo mà khóa học đem lại.

Khóa học “Quản lý và vận hành Khách sạn chuyên nghiệp” là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt, được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch –  Khách sạn – Nhà hàng. Áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế về đào tạo, khóa học được thiết kế với hiệu quả cao nhất: Lý thuyết – Thực hành – Khảo sát thực tế – Bài tập nhóm – Tiểu luận – Nghiên cứu – Trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia. Đặc biệt, khóa học cung cấp cho học viên toàn bộ mẫu biểu ứng dụng trong quản lý và vận hành từng bộ phận trong khách sạn. Các chuyên gia của Trường HHTC đã dành nhiều tâm huyết xây dựng.

Một số hình ảnh được ghi lại trong các buổi học thời gian qua:

“Sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo do HHTC tổ chức” 2

Với thời lượng 23 buổi, Khóa học “Quản lý và Vận hành Khách sạn chuyên nghiệp” gồm các chuyên đề Quản lý và vận hành bộ phận: Lễ tân; Buồng; Ẩm thực; An ninh; Sales và Marketing – Quản lý Cơ sở vật chất, kỹ thuật; Nhân sự; Chất lượng dịch vụ; Tài chính; Sự thay đổi trong kinh doanh cùng với đó là 2 buổi khảo sát thực tế tại các Khách sạn nhà hàng lớn.

“Sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo do HHTC tổ chức” 6

Trong quá trình tham gia lớp học, các học viên sẽ được chia thành các nhóm khác nhau để thuận tiện trong công tác thảo luận, làm việc nhóm

“Sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo do HHTC tổ chức” 44131166 1897596613663343 103031858794594304 n

Học viên và giảng viên luôn có sự trao đổi 2 chiều tạo nên không khí sổi nổi cho lớp học

“Sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo do HHTC tổ chức” 44254023 294930408012792 7507652354380922880 n e1539684982185

Các bài tập nhỏ sẽ được giao cho các nhóm cùng thảo luận, sau đó một học viên sẽ đại diện nhóm đứng lên trình bày trước lớp để mọi người cùng đóng góp ý kiến

“Sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo do HHTC tổ chức”

Phương pháp giảng dạy VTOS được áp dụng triệt để trong các bài giảng, vì vậy học viên được thực hành và vận dụng luôn những kiến thức được học vào xử lý các tình huống thực tế
“Sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo do HHTC tổ chức”

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển ngày một mạnh mẽ, các Khách sạn nhà hàng liên tục được mở ra, nhu cầu về nhân sự trong việc quản lý và vận hành ngày một cao. Vì vậy, vào đầu tháng 11/2018, lớp học tiếp theo sẽ được khai giảng vào ngày 1/11/2018. Mọi chi tiết liên hệ Mrs Việt Anh, holine 0906 231 877 để biết thêm thông tin chi tiết.