50 Suất Đào Tạo Ngành Chế Biến Món Ăn Làm Việc Tại Các Nhà Hàng 4 Sao

50 Suất Đào Tạo Ngành Chế Biến Món Ăn Làm Việc Tại Các Nhà Hàng 4 Sao z1088551182926 77ed3bda130f0e919556306584ed945a

Giới thiệu chung về nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Người làm đầu bếp biết chế biến các món ăn đảm bảo vị ngon, trang trí đẹp, mùi hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe. Cao hơn, họ biết cách lên thực đơn, và chế biến, kết hợp tinh tế các món ăn Á, Âu và các vùng miền khác một cách hài hòa từ lúc khai vị đến tráng miệng, tạo cho người thưởng thức có những trải nghiệm ẩm thực thú vị, khó quên . Ngoài ra, vì nấu bếp là một nghệ thuật và mỗi bữa tiệc đòi hỏi công việc thiết kế phối hợp các món ăn khác nhau, người đầu bếp cần có kỹ năng ra quyết định, kỹ năng quản lý và tổ chức bếp ăn, quản lý nhân sự, lập kế hoạch, kỹ năng thương lượng, kỹ năng nhận biết nguyên liệu đầu vào: rau, củ, quả, thực phẩm ngon…

Người có nghề đầu bếp có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ, công ty, trường học mầm non, trường học nội trú, bệnh viện, cơ quan đơn vị vũ trang cần cấp dưỡng. Hoặc có thể tự mở nhà hàng khởi nghiệp cho mình.

Lương của nghề đầu bếp đa dạng, phổ lương cao, ở Việt Nam dao động từ 5 triệu cho đến 100 triệu đồng 1 tháng.

Lợi thế của nghề đầu bếp, ngoài việc dễ xin việc, cơ hội thăng tiến cao, người đầu bếp rèn luyện được cho mình đức tính tỉ mỹ, sạch sẽ, và nâng cao đời sống tinh thần ẩm thực cho xã hội,  bản thân và gia đình.

Để thăng tiến trong nghề đầu bếp, kinh nghiệm được coi trọng hơn bằng cấp. Hầu như tất cả các đầu bếp giỏi nhất thường bắt đầu ở những công việc mức độ thấp là “phụ bếp”, sau quá trình rèn luyện trau rồi khoảng 3-4 năm bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi. Con đường tối ưu theo ngành này là học chứng chỉ ngắn hạn sơ cấp (6 tháng) hoặc trung cấp (12 tháng) chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” và bắt đầu đi làm luôn.

Học “Kỹ thuật chế biến món ăn” tại HHTC

Hiện nay học “Kỹ thuật chế biến món ăn” tại HHTC đang tuyển sinh hệ sơ cấp  6 tháng và trình độ trung cấp 12 tháng.

Chương trình học và quá trình đào tạo tại HHTC đảm bảo học viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ để đáp ứng tốt và đi xa hơn trong nghề bếp.

Một số hình ảnh của các lớp Kỹ thuật chế biến món ăn tại HHTC:

50 Suất Đào Tạo Ngành Chế Biến Món Ăn Làm Việc Tại Các Nhà Hàng 4 Sao z1088551208596 1f3d081a9cf09a32d232ff4178303a90

50 Suất Đào Tạo Ngành Chế Biến Món Ăn Làm Việc Tại Các Nhà Hàng 4 Sao z1088551182926 77ed3bda130f0e919556306584ed945a

50 Suất Đào Tạo Ngành Chế Biến Món Ăn Làm Việc Tại Các Nhà Hàng 4 Sao z1088551165797 75aa2f0707c1896e6a70d6324f20a4dc

Khung chương trình học 12 tháng (Hệ trung cấp):

50 Suất Đào Tạo Ngành Chế Biến Món Ăn Làm Việc Tại Các Nhà Hàng 4 Sao Che bien mon an HHTC

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

    Trường Trung cấp Nghề Du lịch và Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn từ nay đến tháng 12/2018.

    Lịch khai giảng cụ thể chính:

    • Hệ trung cấp (12 tháng): 16/4; 15/9
    • Hệ sơ cấp (6 tháng): 16/4; 16/7; 15/10
    • Nhà trường nhận hồ sơ liên tục.

    Để đăng ký tham gia, bạn có thể trực tiếp gửi email qua tuyensinh@hhtc.edu.vn, hoặc đăng ký online tại đây

    Hoặc trực tiếp đăng ký tại địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Hotline: 0901 777 927 (Mrs Hạnh)

     

     

     

     

     

     

    9 thoughts on “50 Suất Đào Tạo Ngành Chế Biến Món Ăn Làm Việc Tại Các Nhà Hàng 4 Sao

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *