Trường Du lịch HHTC đẩy mạnh hợp tác du học quốc tế

Trường Du lịch HHTC đẩy mạnh hợp tác du học quốc tế IMG 20171005 091259

Trong bối cảnh hội nhập, giao lưu hợp tác quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ và trở thành xu hướng tất yếu của các trường đào tạo nghề hiện n ay. Xu hướng du học đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với khát khao được học tập, trải nghiệm và lĩnh hội tri thức ở những chân trời mới. Tuy nhiên, với hàng ngàn trường học trên thế giới cùng các lĩnh vực, chuyên ngành phong phú đã khiến không ít gia đình, học sinh gặp phải những khó khăn trong việc tiếp cận, chọn lựa ngành học phù hợp cũng như tìm kiếm các chương trình học bổng khác nhau.Thấu hiểu những vấn đề chung đó, Trường Du lịch HHTC ra đời với mong muốn đồng hành, chắp cánh ước mơ du học nghề cùng học sinh Việt Nam.

Trường Du lịch HHTC đẩy mạnh hợp tác du học quốc tế 22007735 119056392117777 6228884013711277324 n e1526373227670

Trường Du lịch HHTC kí kết hợp tác với Học viên quốc tế IBA trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ nghề

HHTC liên kết hợp tác với các trung tâm tư vấn du học quốc tế uy tín tại Việt Nam

Với mong muốn là điểm đến quen thuộc với nhiều học sinh và các bậc phụ huynh, HHTC đang xây dựng cho mình sứ mệnh sẽ trở thành sự lựa chọn uy tín, là cầu nối đưa hàng ngàn du học sinh tới học tập tại nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, trường đang kết hợp với các công ty, học viện du học như Công ty tư vấn du học, dịch thuật Âu Mỹ (Amec), Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục nghề nghiệp (IRDE), Viện giáo dục và đào tạo quốc tế (IBA) trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ nghề cho các học viên để hoàn thiện thủ tục du học tại các nước như Đức, Mỹ trong các lĩnh vực nghề du lịch.

Trường Du lịch HHTC đẩy mạnh hợp tác du học quốc tế 31946682 10215713071608668 6824823348262862848 n

Các đại diện cho Học viên ngôn ngữ quốc tế F+U của Đức trong buổi tham quan cơ sở vật chất tại HHTC

HHTC– những thế mạnh và năng lực vững vàng trong lĩnh vực đào tạo nghề du lịch

Đội ngũ giáo viên chất lượng: sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tếvới đầy đủ kiến thức về đào tạo và cấp chứng chỉ nghề có uy tín tại Việt Nam được Sở Lao động thương binh xã hội cấp.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng từ 3 sao trở lên, với thời lượng thực hành chiếm 70-80% khóa học. HHTC tự tin cam kết học viên có thể thành thục nghề khi hoàn thành các khóa học tại đây.

Thời gian đào tạo linh hoạt, theo nhu cầu thực tế của học viên. Ngoài những giờ học trên lớp, học viên có những buổi học ngoại khóa nhằm nâng cao thể lực cho học viên qua các hoạt động thể dục thể thao tại trường.

Trong quá trình học tập, giáo viên của HHTC luôn tận dụng thời gian giảng dạy nhằm cung cấp tiếng anh chuyên ngành theo từng lĩnh vực nghề đào tạo, hỗ trợ học viên có nền tảng ngoại ngữ tốt  có thể tự tin học tập và làm việc tại nước ngoài.