9 lí do để chọn học Trường Du lịch Hà Nội (HHTC)

9 lí do để chọn học Trường Du lịch Hà Nội (HHTC) TS hệ TC chính quy nghề Du lịch

Thành lập từ năm 2006, Trường Du lịch Hà Nội (HHTC) với hơn 10 năm hoạt động Trường đã khẳng định được bề dày kinh nghiệm trong Giáo dục và đào tạo. Hiện nay, nhân lực cho ngành Du lịch Việt Nam và Toàn Cầu đang trong giai đoạn khan hiếm trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao qua đào tạo. Nắm bắt được điều đó, HHTC  luôn đi theo tôn chỉ  sẽ là nơi đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, nắm vững tay nghề, đảm bảo học viên khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay tại các doanh nghiệp về ngành Du lịch. Cùng tìm hiểu 9 lí do để chọn học tại Trường Du lịch Hà Nội sau đây nhé.

1. Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu

Nhà trường luôn không ngừng cải tiến chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng, công tác đảm bảo chất lượng được thực hiện bài bản, nghiêm túc, khách quan và trung thực. Chính vì điều này mà học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin vào trình độ chuyên môn của mình có thể đáp ứng được ngay nhu cầu của doanh nghiệp.

2. 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ngay

Công ty Cổ phần Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch  – THPRO được thành lập tháng 7/2018 với mục đích kết nối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho học viên. Theo thống kê năm học 2017 – 2018, 100% học viên tốt nghiệp Trường Du lịch Hà Nội đều có việc làm ngay với mức lương trung bình từ 5 – 7 triệu đồng/tháng.

3. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế nghề và trong lĩnh vực giảng dạy từ 10 năm trở lên. Các thầy cô có nhiều năm được đào tạo chuyên môn ở nước ngoài (Pháp, Úc, Canada, Anh…)

9 lí do để chọn học Trường Du lịch Hà Nội (HHTC) Thuc hanh nau an 4
Học viên lớp bếp trong giờ thực hành chế biến món ăn Á

4. Thời gian thực hành từ 75-80%

Thời gian thực hành chiếm 70-80% thời lượng học, được học các kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khóa và tăng cường các giờ học tiếng anh chuyên ngành. Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo của trường theo chuẩn VTOS. Các tiêu chuẩn VTOS được áp dụng trong giảng dạy tại trường để cung cấp cho học viên những tiêu chuẩn nghề để sau này có thể áp dụng thực hiện du lịch có trách nhiệm trong công việc và tại nơi làm việc.

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp sát với thực tế, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 4 sao. Số lượng học viên không quá 18 học viên/lớp để đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy một cách tốt nhất.

9 lí do để chọn học Trường Du lịch Hà Nội (HHTC)
Phòng thực hành cho nghiệp vụ Lưu trú được sắp xếp theo tiêu chuẩn phòng của khách sạn 3 sao với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng cho nhu cầu thực hành của học viên

5. Chính sách Học bổng từ 30 – 100% 

Nhằm tạo cơ hội cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, có học lực tốt, nhà Trường hàng năm dành những suất học bổng có giá trị 30-100% học phí tùy theo từng ngành học. Bên cạnh đó, nhà trường liên kết với các doanh nghiệp để tìm thêm công việc làm thêm theo đúng nghề học cho các em có thể tích tũy kinh nghiệm và có thêm thu nhập để yên tâm học hành.

Xem thêm chương trình học bổng năm học 2018 – 2019 tại đây: https://hhtc.edu.vn/quy-hoc-bong-1-ty-dong-cho-nam-hoc-2019-2020/

6. Cơ hội liên thông CĐ, ĐH và Du học quốc tế

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy của nhà trường, học viên hoàn toàn có thể học liên thông lên Cao Đẳng, Đại học theo các chương trình liên kết đào tạo của Trường với thời gian học từ 2 – 3 năm.

9 lí do để chọn học Trường Du lịch Hà Nội (HHTC) Nh sân bóng
Giờ học giáo dục thể chất của học viên Trường Du lịch Hà Nội

7. Phát triển kỹ năng toàn diện

Ngoài việc được đào tạo về nghề một cách bài bản và chuyển nghiệp, học viên được đào tạo được học các kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khóa và tăng cường các giờ học tiếng anh chuyên ngành. Để bổ sung hoàn thiện cho học viên, Trường có trung tâm Tin học và Ngoại Ngữ quốc tế (SITILA) có thể giảng dạy, cấp chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ theo yêu cầu của học viên.

8. Thời gian thực tập tại Doanh nghiệp chiếm 1/3 thời lượng học

12 tháng là tổng thời gian đào tạo cho hệ trung cấp tại Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội. Trong đó, 9 tháng các em sẽ được học tại Trường và 3 tháng thực tập tại Doanh nghiệp. Với 3 tháng này, học viên có cơ hội được làm việc thực tế tại doanh nghiệp và tùy theo từng doanh nghiệp có thể được hưởng lương (hoặc trợ cấp) nếu có. Đây là khoảng thời gian quý báu giúp em các hoàn thiện kỹ năng nghề, kỹ năng trong giao tiếp ứng xử.

9. Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho đối tượng học sinh học Nghề

Theo Nghị định của chính phủ về việc cấp bù học phí cho học sinh học Nghề sau khi tốt nghiệp THCS (mức trợ cấp áp dụng cho năm 2019 là 740,000 VNĐ/tháng). Và một điều đặc biệt là khi thi THPT quốc gia, học viên sẽ được cộng điểm ưu tiên vào kết quả thi tốt nghiệp.

Với 9 lí do cơ bản này đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn học Nghề Du lịch tại trường Du lịch Hà Nội thay vì một trường Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học nào khác chưa? Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký học ngay hôm nay để trở thành học viên của Trường Du lịch Hà Nội (HHTC) ngay tại đây nhé:

 

2 thoughts on “9 lí do để chọn học Trường Du lịch Hà Nội (HHTC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *