Bán hàng siêu thị

Bán hàng siêu thị sieu thi ban hàng

Trong những năm gần đây, thị trường bán lẻ Việt Nam tăng trưởng với tốc độ 20-30% mỗi năm. Theo dự đoán của các chuyên gia về kinh tế, thời gian đến sẽ có rất nhiều công ty hàng đầu trên thế giới về bán lẻ như Wallmart, Tesco, Carefour… sẽ vào Việt Nam với các dự án xây dựng các trung tâm thương mại và chuỗi siêu thị lên tới hàng tỉ đô la. Và để đáp ứng nhu cầu lao động trong ngành kinh doanh thương mại và dịch vụ, nghề bán hàng siêu thị tuy là một ngành còn rất mới mẻ nhưng có triển vọng phát triển rất lớn trong giai đoạn hiện nay và tương lai.

Chương trình khóa học bao gồm những nội dung cơ bản về Nghiệp vụ mua, bán hàng siêu thị, Kỹ năng giao tiếp, Tâm lý khách hàng,Nghiệp vụ thương mại,Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng trưng bày hàng hóa, Quan hệ và Chăm sóc khách hàng, Quản trị bán hàng siêu thị. Quản trị bán lẻ, Thương mại điện tử, Kế toán DN Thương mại – Dịch vụ, Thuế và khai báo thuế, Luật kinh tế, ngoại ngữ chuyên ngành…. và các chuyên đề ứng dụng khác

Sau khi hoàn thành khóa học 3 tháng, học viên trở thành nhân viên hoặc quản lý bán hàng siêu thị, có thể làm việc trong các siêu thị, doanh nghiệp hoặc có thể tham gia làm việc tại các phòng ban kinh doanh với mức lương từ 4 triệu trở lên hoặc tử mở các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, siêu thị mini.

Bán hàng siêu thị sieu thị
Bán hàng trong siêu thị là ngành nghề phổ biến và dễ dàng tìm kiếm việc làm

Nội dung chương trình học:

Phần 1: Những kiến thức cơ bản

  • Tổng quan về siêu thị
  • Thương phẩm học

Phần II: Kiến thức và kỹ năng nghề

  • Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh
  • Sử dụng phần mềm và thiết bị bán hàng
  • Nghiệp vụ bán hàng trong siêu thị

Phần III: Thực tập tại doanh nghiệp và tốt nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *