Bế giảng khóa Huấn luyện giảng viên và Đào tạo viên chuyên nghiệp oie 2442648NuIz3dZv

Bế giảng khóa Huấn luyện giảng viên và Đào tạo viên chuyên nghiệp

24.03.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Buổi thẩm định khóa huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp đã được tổ chức vào ngày 16/03 tại Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội – HHTC.

Sau 8 ngày học tập nghiêm túc và chăm chỉ, dưới sự giảng dạy chu đáo và nhiệt tình của Giảng viên,  12 học viên đến từ  các đơn vị như Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech, Hệ thống phân phối Bất cộng sản cao cấp địa ốc 5 sao, Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các giảng viên của Trường HHTC.  Hàng ngày, ngoài 8 tiếng học tập nghiêm túc trên lớp, các học viên đều phải chăm chỉ ôn luyện ở nhà chuẩn bị cho các bài giảng thực hành trên lớp vào ngày hôm sau. Chính vì tinh thần học tập như vậy, mà các học viên đều tự tin đạt kết quả tốt  tại buổi thẩm định, trong đó có một số học viên đạt kết quả thẩm định xuất sắc: Học viên Hoàng Văn Trung – Giảng viên của Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech với bài đào tạo kiến thức và thái độ, học viên Lê Thị Lương – Giảng viên Khoa Quản lý Tài nguyên Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên  và thầy Nguyễn Ngọc Tuấn – Trưởng Bộ môn Chế biến món ăn HHTC với bài đào tạo kỹ năng và thái độ.

Bế giảng khóa Huấn luyện giảng viên và Đào tạo viên chuyên nghiệp oie jKkFYKOfT0pm

Hai thầy cô là Master Trainer tham gia thẩm định: Thầy Trương Nam Thắng và Cô Nguyễn Thị Hoài Thu 

Tham gia thẩm định lần này là các Master Trainer: Thầy Trương Nam Thắng và Cô Nguyễn Thị Hoài Thu, trong đó Cô Nguyễn Thị Hoài Thu là giảng viên chính, là người theo dõi sát sao, có những phân tích cụ thể, chi tiết cho từng bài giảng của mỗi học viên. Cô vui mừng chia sẻ: “ Trong quá trình giảng dạy và thẩm định cuối khóa tôi nhận thấy sự tiến bộ rõ nét qua từng bài giảng thực hành của các học viên, các bạn tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn từ việc xây dựng giáo án, chuẩn bị nguyên liệu dụng cụ thực hành đến tâm thế giảng dạy. Tôi hy vọng sau khóa học này các học viên có thể ứng dụng tốt những kiến thức đã học trong công tác giảng dạy của mình.”

Bế giảng khóa Huấn luyện giảng viên và Đào tạo viên chuyên nghiệp oie XOB6HvMU1vn9

Học viên Hoàng Văn Trung – Giảng viên chuyên môn lập trình Bách khoa Apteach bày tỏ  cảm nhận

Học viên Hoàng Văn Trung – Giảng viên chuyên môn lập trình Bách khoa Aptech bày tỏ cảm nhận: “Trước khi tham gia khóa học TOT tại HHTC tôi cảm thấy mình vẫn còn là một người nhút nhát rụt rè trong việc giao tiếp với mọi người, trong quá trình giảng dạy vẫn chưa tạo được sự hướng thú cho học viên, giờ dạy vẫn còn nhàn chán và kiến thức các bạn tiếp thu cho tốt. Tuy nhiên sau khóa học này, tôi thấy mình thay đổi hoàn toàn và trở thành rất nhiều: về bản thân tôi đã cởi mở, giao tiếp với mọi người tốt hơn, trong quá trình giảng dạy đã áp dụng được các cấu trúc bài giảng tạo được sự hứng thú cho học sinh, các em tiếp thu bài sâu hơn, chủ động, tích cực trong việc học”.

Bế giảng khóa Huấn luyện giảng viên và Đào tạo viên chuyên nghiệp oie 2443811yAUnNSdl

 Lê Thị Lương (Nữ Giảng viên Khoa Quản lý Tài nguyên Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên) trong buổi thẩm định

Cũng cùng cảm nhận học viên Nguyễn Thị Bích Ngọc – Giảng viên Khoa Du lịch Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội phấn khởi chia sẻ: “Điều mà tôi tâm đắc nhất trong khóa học này là hiểu rõ cấu trúc các bài đào tạo: bài đào tạo kiến thức, bài đào tạo kỹ năng, bài đào tạo tích hợp kiến thức với thái độ, kỹ năng với thái độ. Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với một giảng viên giúp cho quá trình hình thành con người cũng như các nghiệp nghề trong tương lại của sinh viên. Và tôi cũng rất may mắn được học khóa học do Cô Nguyễn Hoài Thu giảng dạy – một người có kiến thức sâu và rộng trong lĩnh vực du lịch”.

————————————–

Trường Trung cấp Nghề Du lịch và Hà Nội liên tục khai giảng các lớp Huấn luyện giảng viên và Đào tạo viên chuyên nghiệp từ nay đến tháng 12/2018. Lịch khai giảng cụ thể: Khóa TOT 03 từ ngày 13/04-22/4, khóa TOT 04 từ ngày 15/06 – 24/06, khóa TOT 05 từ ngày 17/08 – 26/08, khóa TOT 06 từ ngày 12/10 – 21/10 và khóa TOT 07 từ ngày 07/12 – 16/12.

 Để đăng ký tham gia, bạn có thể trực tiếp gửi email qua tuyensinh@hhtc.edu.vn, hoặc đăng ký online tại đây

Hoặc trực tiếp đăng ký tại địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0901 777 927 (Mrs Hạnh)

Thông tin chi tiết xem tại: https://hhtc.edu.vn

 

 

 


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận