Các Cung Hoàng Đạo lựa chọn nghề trung cấp du lịch nào?

Các Cung Hoàng Đạo lựa chọn nghề trung cấp du lịch nào? Nghề nghiệp phù hợp

Tùy vào tính cách, sở trường, mỗi cung Hoàng Đạo có thể lựa chọn nghề trung cấp du lịch khác nhau.

Cung Bảo Bình: Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Các bạn trẻ sinh từ ngày 21/1 – 19/2 thuộc cung Bảo Bình. Cung Hoàng Đạo này có trí tuệ tốt, có năng lực quản lý, lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng. Bởi vậy, công việc Quản trị Nhà hàng Khách sạn, yêu cầu năng lực quản lý từ nhân sự đến dịch vụ của nhà hàng, khách sạn, cần có óc phân tích, tổng hợp, đánh giá rất phù hợp với các bạn trẻ thuộc cung Bảo Bình.

Các Cung Hoàng Đạo lựa chọn nghề trung cấp du lịch nào? Cung bảo bình
Nếu bạn thuộc Cung Bảo Bình thì việc lựa chọn Ngành Quản trị Khách sạn là chuẩn nhất rồi đó

Cung Song Ngư: Lễ tân

Các bạn trẻ sinh từ ngày 20/2 – 20/3 thuộc cung Song Ngư. Đây là cung hoàn đạo có sự nhạy cảm, tinh tế, coi trọng tình cảm, bình tĩnh và thận trọng. Bạn trẻ cung Song Ngư có thể chọn nghề Lễ tân, là công việc cần tiếp xúc nhiều người, nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống nhưng cũng rất cần sự chỉn chu, thận trọng để tạo ấn tượng tin tưởng cho khách hàng.

Cung Dương Cưu: Hướng dẫn viên

Các bạn trẻ sinh từ ngày 21/3 – 20/4 thuộc cung Dương Cưu. Đây là cung hoàng đạo có năng lực tổ chức, lòng dũng cảm, sự ngăn nắp, say mê công việc, có khả năng cuốn hút người khác. Nghề hướng dẫn viên du lịch là chọn lựa hay ho dành cho các bạn thuộc cung Dương Cưu khi bạn có thể đi nhiều, trải nghiệm nhiều, tiếp xúc và cuốn hút người khác vào các tour du lịch của mình.

Cung Kim Ngưu: Quản trị Lữ hành

Các bạn trẻ sinh từ ngày 21/4 – 20/5 thuộc cung Kim Ngưu. Đây là cung hoàng đạo nói vui là “thích ăn ngon, mặc đẹp, sành sỏi các địa điểm ngon bổ rẻ”, có óc tưởng tượng và phát triển. Bởi vậy, công việc Quản trị Lữ hành đòi hỏi bạn phải nhay nhạy bắt trend, nắm được tâm lý “vui chơi nhảy múa”, biết chỗ nào “ăn ngon, ở đẹp” để chiều lòng khách hàng quả là phù hợp với bạn.

Cung Song tử: Bartender – Pha chế

Các bạn trẻ sinh từ ngày 21/5 – 21/6 thuộc cung Song Tử. Đây là cung hoàng đạo nhanh nhẹn, có óc quan sát, phán đoán, hành động cũng “nhanh như chớp”. Bởi vậy, nghề pha chế – công việc đòi hỏi sự quan sát, tác phong nhanh nhẹn chuẩn chỉnh phù hợp với bạn.

Các Cung Hoàng Đạo lựa chọn nghề trung cấp du lịch nào? Cung cự giải
Học nghề chế biến món ăn, các bạn trẻ thuộc cung Cự Giải có thể thỏa sức “bung lụa” theo đúng sở trường của mình rồi

Cung Cự Giải: Chế biến món ăn

Các bạn trẻ sinh từ 22/6 – 22/7 thuộc cung Cự Giải. Đây là cung hoàng đạo tỉ mỉ, cẩn thận, có thiên hướng chăm sóc người khác. Học nghề chế biến món ăn, các bạn trẻ thuộc cung Cự Giải có không gian để thỏa sức tỉ mẩn cắt gọt nguyên liệu, trang trí bày biện và vui mừng khi món ăn của mình phù hợp khẩu vị thực khách.

Nghề trung cấp du lịch nào phù hợp với các cung hoàng đạo còn lại? Điều này sẽ được bật mí ở phần 2 của bài viết. Tiết lộ cho các bạn trẻ, HHTC đào tạo đầy đủ các ngành nghề trên. Với phương thức xét tuyển linh hoạt, giảm áp lực, nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội học nghề mình thích ở HHTC.

Các Cung Hoàng Đạo lựa chọn nghề trung cấp du lịch nào? ng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *