Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 oie 3ZvFhVMx1gjf orgrw1l6ot1kfomuqgo4o6j0dh5hructf2gibnvptw

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

08.03.2018

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội tổ chức bữa tiệc thân mật chúc mừng các các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường.

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 oie w4S815NWbKE0

Thầy Trương Tường Lân – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Đại diện cho phái mạnh của Trường, Thầy Trương Tường Lân – Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tới các cán bộ nữ của Trường và mong rằng trong thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.

Với thế mạnh là trường nấu ăn nên phần lớn các bữa tiệc điều được tổ chức tại trường, tuy nhiên đặc biệt của bữa tiệc này là từ khâu đi chợ, mua sắm, nấu nướng cũng như dọn rửa đều được thực hiện bởi các anh, em nam giới của HHTC. Đây chính là món quà tinh thần mà không món quà nào có thể so sánh được. Chị Đoàn Việt Anh (Phòng Tuyển sinh) xúc động chia sẻ “Bữa tiệc thực sự tuyệt vời, các món ăn đều rất tươi ngon, hấp dẫn. Xin cảm ơn tấm chân tình của các anh, em HHTC, chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.”

Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình phái mạnh HHTC trổ tài vào bếp: