Trường Trung cấp nghề HHTC: Khai giảng Khóa Huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp 20180312094441 YsY

Trường Trung cấp nghề HHTC: Khai giảng Khóa Huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp

09.03.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Sáng ngày 09/3/2018, Khóa Huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp (Train of Trainer – TOT) theo tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS) đã được khai giảng tại Hội trường Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội HHTC.

Khóa học diễn ra trong thời gian 7 ngày từ ngày 09/3/2018 đến 17/3/2018 và có một buổi thẩm định cuối khóa. Tham gia khóa huấn luyện có 15 học viên là những giảng viên, lãnh đạo các doanh nghiệp và gồm một số giáo viên của HHTC. Giảng viên của khóa học lần này là cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách chuyên môn của Trường. Cô Thu cũng là một Master Trainer của dự án EU với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo du lịch, đã từng đào tạo khoảng 800 giảng viên, đào tạo viên trong các trường và các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Phát biểu tại buổi khai giảng Thầy Trương Tường Lân – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào đón tới các học viên tham gia khóa học đồng thời khẳng định khóa huấn luyện này là tư liệu quý báu phục vụ cho công tác giảng dạy tại trường cũng như đào tạo nhân viên tại doanh nghiệp của học viên sau này. Chính bản thân Thầy cũng đã trải qua các khóa tập huấn và thấy rõ lợi ích: làm thay đổi tư duy trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp.

Trong thời gian 7 ngày, tất cả các học viên sẽ được thực hành ba cấu trúc bài đào tạo khác nhau (đào tạo kỹ năng và thái độ, đào tạo lý thuyết và thái độ, đào tạo tích hợp cả kỹ năng, thái độ và kiến thức) với thời lượng thực hành chiếm tới 70%. Mỗi bài thực hành của học viên sẽ được Master Trainer đánh giá nhận xét. Buổi cuối cùng là thẩm định và trao chứng nhận cho học viên.

Với chương trình đào tạo gắn liền với tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam, tiêu chuẩn nghề ASEAN và của EU, với đội ngũ giảng viên trên 10 kinh nghiệm thực tế đã trải qua các khóa học huấn luyện về phương pháp đào tạo VTOS, với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia và quốc tế trong năm 2018, ngoài chương trình trung cấp, sơ cấp HHTC sẽ đẩy mạnh đào tạo các khóa huấn luyện giảng viên cho các trường, tư vấn setup khách sạn, nhà hàng, đào tạo inhouse cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và ngoài du lịch.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:

Trường Trung cấp nghề HHTC: Khai giảng Khóa Huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp oie 0tL1bUEELeLl

Trường Trung cấp nghề HHTC: Khai giảng Khóa Huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp oie 12121815eMSOIqit 1

Trường Trung cấp nghề HHTC: Khai giảng Khóa Huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp oie OHeMCIQdpwG2

Trường Trung cấp nghề HHTC: Khai giảng Khóa Huấn luyện giảng viên và đào tạo viên chuyên nghiệp oie YgH8nWUgkFSK 1

 

 

 


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận