Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3102

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

02.06.2018

Ngày 31/05 vừa qua Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội – HHTC tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi cho toàn thể con em cán bộ giáo viên của Trường. Đến dự buổi lễ có các thành viên trong HĐQT, BGH, các giáo viên, cán bộ nhân viên cùng cùng đông đủ con em trong Trường.

Dự và chung vui chương trình có bà Đỗ Hồng Hạnh – thành viên HĐQT, ông Trương Tường Lân – Hiệu trưởng, ông Trương Nam Thắng – cố vấn chuyên môn, bà Nguyễn Hương Giang – Giám đốc tài chính, bà Nguyễn Thị Ngân – TP nhân sự cùng toàn thể các cán bộ giáo viên của trường.

Thay mặt BGH nhà trường, ông Trương Tường Lân – Hiệu trưởng đã chúc mừng trao phần thưởng tới các cháu, mong các cháu phấn đấu ngày càng học giỏi chăm ngoan. Chúc các cháu có một ngày vui chơi thật bổ ích tại Trường Du lịch HHTC.

Nhân dịp này các cháu được đi thăm quan Trường, được biết vềnơi làm việc, được ngồi vào bàn làm của bố mẹ. Đặc biệt hơn nữa, tại đây, các cháu được các thầy cô hướng dẫn cho tận tay được làm các loại bánh, pha trà sữa. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Buổi vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi được các em nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.

Chùm ảnh ngày tết thiếu nhi 1/6 tại Trường Du lịch HHTC: Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3017

Cô Nguyễn Bích Hòa – giảng viên Lớp kĩ thuật làm bánh mỳ, bánh ngọt đang hướng dẫn các đầu bếp nhí cách làm bánh

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3004

Các b é được thử bánh do cô Hòa làm để tặng cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3019

Cô hướng dẫn các em cách nặn hình và trang trí bánh

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3090

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3031

Các bé thật khéo tay phải không nào  Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3059

Sang đến mảng pha trà sữa rồi, công việc này đòi hỏi cần sự khéo léo nên các bé phải có độ tuổi lớn hơn 1 chút mới được thầy Tuấn chọn

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3041

Các nguyên liệu pha trà sữa đều được thầy Tuấn và các anh chị học viên của lớp pha chế chuẩn bị rất chu đáo và đa dạng   Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3107

Các bé đang ngồi chờ các bạn lên biểu diễn văn nghệ đấy, nhìn bạn nào cũng háo hức và phấn chấn

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3122

Các thầy cô trong BGH cũng vui lây với niềm vui của các bé

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3131

2 “ca sỹ” nhí này đang rất tự tin hát cho các bạn và các cô các chú nghe, và có một khán giả say mê cuồng nhiệt lên tận sân khấu để nhìn cho rõ hơn đấy   Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3173

Cô Đỗ Hồng Hạnh đại diện cho BGH nhà trường lên phát quà cho các cháu

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3155

Sau những giờ phút vui chơi, các cháu còn được thưởng thức những món ăn tuyệt ngon và hấp dẫn cho chính các thầy cô và các anh chị học viên của khoa nấu ăn chuẩn bị

Con em cán bộ giáo viên Trường HHTC vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 IMG 3157

Toàn những món ăn hấp dẫn các bạn nhỏ thôi

BGH nhà trường mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Trường gắn bó, cống hiến nhiều hơn  mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem Trường Du lịch HHTC là ngôi nhà lớn của mình.

1 Bình luận

• Hong hanh Tháng Sáu 4, 2018