HHTC tổ chức Hội thảo “Chiến lược nhân sự trong khai trương và tái cơ cấu Khách sạn” cùng VHRO

HHTC tổ chức Hội thảo "Chiến lược nhân sự trong khai trương và tái cơ cấu Khách sạn" cùng VHRO 2019 0316 13501100

Vào ngày 16/3/2019, tại Khách sạn Royal Lotus Halong, Trường Du lịch HHTC đã phối hợp cùng Hội nhân sự Khách sạn Việt Nam (VHRO) tổ chức hội thảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Khách sạn với chủ đề “Chiến lược nhân sự trong khai trường và tái cơ cấu Khách sạn”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp như JW Marriott, Vingroup,..và gần 100 người đến từ các Khách sạn, nhà hàng tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

HHTC tổ chức Hội thảo "Chiến lược nhân sự trong khai trương và tái cơ cấu Khách sạn" cùng VHRO DSCF2569

Diễn giả trong hội thảo lần này là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự như bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chủ tịch VHRO; bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch HHTC; bà Lê Phương Thảo – Giám đốc Nhân sự JW Marriott Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thúy Minh – Giám đốc Nhân sự và đào tạo Vinpearl Luxury; bà Nguyễn Thanh Thủy – HRD Seninor – Ascott International Management (Vietnam) và đại diện Sở Du lịch Quảng Ninh.

Trong buổi Hội thảo, phần Thảo luận của các chuyên gia và diễn giả đi sâu khai thác các vấn đề liên quan chiến lược nhân sự, tập trung vào các yếu tố hệ thống, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ khai trương và tái cơ cấu khách sạn. Phần Tham luận trình bày về Tổng quan tình hình phát triển du lịch và mức độ tăng trưởng về số lượng khách sạn tại Quảng Ninh.

HHTC tổ chức Hội thảo "Chiến lược nhân sự trong khai trương và tái cơ cấu Khách sạn" cùng VHRO DSCF2618

Ngoài phần trình bày của các diễn giả, phần toạ đàm của các chuyên gia và khách mời thu hút được rất nhiều người tham gia. Với 3 vấn đề nóng được đưa ra để thảo luận, bao gồm: chất lượng nhân sự giai đoạn khai trương khách sạn và hoạt động đào tạo cần tập trung; chất lượng nhân sự giai đoạn tái cấu trúc; chất lượng nhân sự thời kỳ 4.0.

HHTC tổ chức Hội thảo "Chiến lược nhân sự trong khai trương và tái cơ cấu Khách sạn" cùng VHRO hội thảo

HHTC tổ chức Hội thảo "Chiến lược nhân sự trong khai trương và tái cơ cấu Khách sạn" cùng VHRO 2019 0316 13501100

Đánh giá về thành công của hội thảo, đại diện của Công ty TNHH Hạ Long Pacific đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới BTC, và nhận thấy đây là một chương trình rất bổ ích cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Khách sạn nói riêng và Du lịch nói chung

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, các cơ sở lưu trú được mở ra liên tục trong thời gian gần đây dẫn đến vấn đề nhân sự trong ngành Khách sạn gây đau đầu cho nhiều doanh nghiệp. Hội thảo đã phần nào gỡ rối đưa ra các giải pháp hữu ích  trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *