Học nghề du lịch ở HHTC: học “chất”, thực hành vui, ra trường có việc ngay

Học nghề du lịch ở HHTC: học “chất”, thực hành vui, ra trường có việc ngay Face Tuyensinhdulich1080x1080

Học viên yêu thích môi trường học tập ở HHTC vì chương trình đào tạo hấp dẫn, đạt chuẩn khu vực, có cơ hội trải nghiệm thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp là đối tác của trường và cơ hội việc làm ổn định chỉ sau tối đa 1,5 năm học.

Học “chất”

Đối với mỗi ngành nghề, HHTC lại có chương trình đào tạo đặc thù phù hợp. Ví dụ, với nghề hướng dẫn viên du lịch, học viên được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ hướng dẫn viên, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ngoại ngữ, kiến thức văn hóa Việt Nam và quốc tế… Với nghề Quản trị Khách sạn, những kiến thức sâu về nghiệp vụ quản lý buồng phòng, quản lý nhân sự, quản trị doanh nghiệp, kỹ năng thuyết trình… được trao truyền cho học viên. Tất cả các chương trình đào tạo nghề ở HHTC đều đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề của Việt Nam và của khu vực ASEAN.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên học nghề du lịch ở HHTC không chỉ có được kiến thức sách vở bài bản mà còn tiếp cận với nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế từ các giảng viên.

Học nghề du lịch ở HHTC: học “chất”, thực hành vui, ra trường có việc ngay DSC00688

Thực hành vui

Với hàng trăm đối tác là các công ty, doanh nghiệp lữ hành và các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Hà Nội, HHTC thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, trải nghiệm hoạt động thực tế dành cho học viên học tập tại trường. Học viên có cơ hội tiếp xúc, làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiểu được yêu cầu thực tế của nghề và nhà tuyển dụng để chuẩn bị cả tâm lý và kiến thức cho mình trước khi ra trường.

Ngoài ra, học viên HHTC còn có cơ hội thực tập có lương tại các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng và khách sạn theo chuyên ngành đào tạo của mình.

Học nghề du lịch ở HHTC: học “chất”, thực hành vui, ra trường có việc ngay DSC00695

Ra trường có việc ngay

HHTC cam kết 100% học viên ra trường có việc làm. Trường có mạng lưới hàng trăm đối tác là các doanh nghiệp, công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội, sẵn sàng tạo cơ hội để sinh viên tham quan, trải nghiệm, thực tập có lương khi chưa tốt nghiệp.

Ngoài ra, chương trình đào tạo đạt chuẩn đào tạo nghề Việt Nam và khu vực ASEAN, chú trọng đào tạo nghiệp vụ nghề, cung cấp cho học viên bộ kỹ năng cần thiết để giỏi nghề sau khi ra trường.

Đặc biệt, HHTC là trường trung cấp nghề du lịch hiếm hoi hiện nay có hệ đào tạo song bằng. Chỉ sau 3 năm, học viên có thể vừa lấy bằng tốt nghiệp THPT vừa lấy bằng trung cấp nghề chính quy, giúp tiết kiệm thời gian, sớm hoàn thành mục tiêu ra trường, thành nghề, ổn định cuộc sống của học viên.

Năm nay, HHTC tuyển sinh hệ Sơ cấp, Trung cấp nghề. Thông tin tuyển sinh xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *