Những lợi ích khi học chương trình song bằng ở Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội

Những lợi ích khi học chương trình song bằng ở Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội Face Songbang1080x1080 01

Học viên học song song, vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng trung cấp nghề du lịch ở HHTC có nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, nhanh ra trường ổn định việc làm.

Tiết kiệm thời gian

Học 3 năm THPT, tốt nghiệp ra trường, bạn trẻ sẽ tham dự các đợt xét tuyển trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Mất thêm ít nhất 1,5 năm đến 2 năm để tốt nghiệp trung cấp; 3 đến 4 năm để tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Một số bạn, chọn nhầm trường, còn mất thêm 1-2 năm nữa để xác định nghề nghiệp đúng khả năng của mình, xét tuyển lại và hoàn thành chương trình học. Vậy là, từ khi bước vào THPT, mất ít nhất 5 năm để bạn trẻ thành nghề, có việc làm.

Học song bằng, bạn trẻ chỉ mất 3 năm vừa học THPT vừa học trung cấp nghề du lịch ở HHTC. Sau khi tốt nghiệp, bạn vừa có bằng phổ thông, vừa có trong tay “một cái nghề” sớm ổn định cuộc sống, tiết kiệm đến 2 năm so với cách học thông thường.

Những lợi ích khi học chương trình song bằng ở Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội DSC00745 scaled

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm 2 năm học, tương ứng với đó, bạn trẻ chọn học song bằng ở HHTC sẽ tiết kiệm được chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt (nhất là đối với học viên ở tỉnh xa về Hà Nội học tập) trong 2 năm so với cách học thông thường. Đây là cách giảm bớt gánh nặng chi phí học tập hiệu quả, phù hợp với các bạn trẻ ở nông thôn, kinh tế khó khăn nhưng vẫn mong muốn có nghề nghiệp ổn định, thay đổi cuộc sống.

Ngoài ra, học viên học song bằng ở HHTC còn được hưởng chính sách cấp bù kinh phí của trường với giá trị hơn 800.000 đồng/ tháng, kéo dài trong 2 năm.

Nhanh ổn định việc làm

Có việc làm ổn định, đủ trang trải cuộc sống có lẽ là mong muốn của tất cả học viên HHTC. Học song bằng, chỉ mất 3 năm, học viên có thể thành nghề, ra trường đi làm. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn đào tạo nghề Việt Nam và ASEAN, chương trình học tập kết hợp thực hành và thực tập có lương, cam kết 100% đầu ra có việc làm, HHTC là địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ hiện thực hóa mong muốn này trong thời gian ngắn nhất.

Năm 2020, HHTC tổ chức xét tuyển Trung cấp nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS trở lên với hình thức thuận lợi, giảm áp lực thi cử. Thông tin chi tiết xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *