Học viên HHTC thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Học viên HHTC thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi anh 4 1

Sáng ngày 12/12/2018, các học viên hệ Trung cấp Trường Du lịch Hà Nội HHTC đã có chuyến đi thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Tại đây, các học viên được nghe giới thiệu về tập đoàn IHG, về KS Crowne; đi thăm quan cơ sở vật chất của KS và tìm hiểu về cách thức vận hành của một số bộ phận như buồng phòng, lễ tân.


Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu đô thị mới phát triển phía tây thành phố Hà Nội, Crowne Plaza West Hanoi là điểm nhấn của tổ hợp thương mại và khu căn hộ, nằm ngay sát Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30 phút chạy xe, với mục tiêu phục vụ là doanh nhân và du khách nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện. Crowne Plaza là nơi đích thực để tổ chức hội họp với những phòng họp được trang trí rất nghệ thuật, thiết bị âm thanh và hình ảnh cực tốt và truy cập Internet tốc độ cao có sẵn. Crowne Plaza West Hanoi phục vụ ăn uống và giải trí, tiện ích bao gồm một phòng tập thể dục, 1 hồ bơi ngoài trời, và Spa.


Trong buổi tham quan, các học viên được tìm hiểu thêm về văn hóa của Khách sạn. Quả thực đây là môi trường làm việc lý tưởng dành cho các học viên của HHTC. Được biết, Lãnh đạo của khách sạn rất quan tâm đến nhân viên, tổ chức các tuần lễ tri ân dành riêng cho nhân viên qua các hình thức như: quản lý sẽ đến phục vụ đồ ăn cho nhân viên của mình; tổ chức các hoạt động giải trí tích cực như nhảy flashmod. Cơ hội làm việc tại Khách sạn cũng rất rộng mở dành cho học viên HHTC, các bạn có thể tiếp cận các cơ hội việc làm thông qua các kênh tuyển dụng của Khách sạn thông qua facebook, website (hoteljob, vietnamwork…).


Trong năm 2018, Trường Du lịch Hà Nội đã tổ chức thành công các chuyến đi thực tế cho học viên tại các KS lớn như Novotel Hà Nội, Movenpick Hanoi. Những chuyến đi như thế này đều rất hữu ích cho các em trong quá trình hoàn thiện kỹ năng nghề của mình.


Cùng khám phá Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi cùng các học viên HHTC qua những bức ảnh đẹp sau đây nhé:

Học viên HHTC thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi anh 1
Học viên HHTC thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi nh 5 2
Học viên HHTC thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi nh 7 1
Học viên HHTC thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi nh 10 1
Học viên HHTC thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi anh 4 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *