Công ty THPro tổ chức hội thảo “Tăng cường cơ hội việc làm cho Hướng dẫn viên Việt Nam”

Công ty THPro tổ chức hội thảo "Tăng cường cơ hội việc làm cho Hướng dẫn viên Việt Nam" 20181222 022227028 iOS

Với mong muốn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho các Hướng dẫn viên của Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các Hướng dẫn viên tự do, công ty THPro tổ chức Hội thảo “Tăng cường cơ hội việc làm cho Hướng dẫn viên Việt Nam” vào ngày 22/12/2018 tại Hội trường N3, Trường Du lịch Hà Nội HHTC. 

Buổi hội thảo có sự tham gia của các khách mời đến từ các doanh nghiệp Lữ hành, các Hướng dẫn viên và các học viên Khoa Lữ hành Trường Du lịch HHTC. Diễn giả cho buổi hội thảo là ông Leonard Yap (CEO của Page A Guide Holding – Singapore). Ông Leo đã có những chia sẻ về những khó khăn và bất cập của các HDV bên Singapore đã gặp phải. Và bằng chính những kinh nghiệm, tình huống gặp phải mà ông đã đưa ra những phương án tháo gỡ. Ông cũng nhấn mạnh, những thành công mà Page A Guide đã đạt được tại thị trường Sing là cơ sở để TSU.GUIDE phát huy được hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Page A Guide hiện nay được Hiệp hội HDV tại Singapore sử dụng và trở thành nơi cung cấp các HDV cho khách quốc tế khi đến Singapore

Công ty THPro tổ chức hội thảo "Tăng cường cơ hội việc làm cho Hướng dẫn viên Việt Nam" 20181222 022207266 iOS e1545732015578

Ông Leonard Yap là người sáng lập và CEO của Page A Guide Holdings là diễn giả chính của buổi hội thảo “Tăng cường cơ hội việc làm cho HDV Việt Nam”

Công ty THPro tổ chức hội thảo "Tăng cường cơ hội việc làm cho Hướng dẫn viên Việt Nam" 20181222 021808362 iOS

Cũng trong buổi hội thảo này, các khách mời đã tập trung thảo luận một số vấn đề nổi bật như: Thực trạng ngành du lịch Việt Nam, tình trạng việc làm của HDV, chất lượng HDV. Nhiều câu hỏi được đặt ra để mọi người cùng trao đổi và thảo luận tìm ra phương án giải quyết, tháo gỡ các bất cập hiện nay.

Công ty THPro tổ chức hội thảo "Tăng cường cơ hội việc làm cho Hướng dẫn viên Việt Nam" 20181222 034454345 iOS

TSU.GUIDE là ứng dụng được phát triển trên nền tảng platform  (Page A Guide của Singapore), tích hợp các tính năng: tìm kiếm tour du lịch, tìm HDV và các khóa học đào tạo của ngành Du lịch

Công ty THPro tổ chức hội thảo "Tăng cường cơ hội việc làm cho Hướng dẫn viên Việt Nam" 20181222 021920781 iOS

Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc Công ty THPro giải đáp những thắc mắc của khách mời về cách thức vận hành của ứng dụng trực tuyến TSU.GUIDE

Phần quan trọng thứ hai của hội thảo là phần giới thiệu về ứng dụng trực tuyến TSU.GUIDE – được phát triển trên nền tảng ứng dụng Page A Guide, nhằm tích hợp các tính năng: tìm kiếm tour du lịch, tìm HDV và các khóa học đào tạo của ngành Du lịch. Trong đó, ứng dụng đã có riêng phần app dành cho các HDV. Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập vào địa chỉ website http://tsu.guide và đăng ký thành viên là có thể dùng được dịch vụ của TSU. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng sẽ trở thành sân chơi trực tuyến sôi động cho các HDV tại thị trường Việt Nam nói riêng và những khách hàng yêu thích du lịch nói chung.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Du lịch Việt Nam, hội thảo “Tăng cường cơ hội việc làm cho HDV Việt Nam” đã thu nhận được nhiều các ý kiến đóng góp và xây dựng. Đây cũng là bước đệm cho các hội thảo về các vấn đề việc làm sắp tới mà công ty THPro sẽ tổ chức.

Thông tin thêm v din gi:

Ông Leonard Yap

Ông Leonard Yap là người sáng lập và CEO của Page A Guide Holdings và nắm giữ một số vị trí quan trọng như Giám đốc của Hoạt động tại Trang Vàng Singapore, Giám đốc Tài khoản trong trang Cố vấn & Thư ký doanh nghiệp của Hiệp hội Hướng dẫn viên du lịch (Singapore).

Ông có nhiều kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, hoạt động, bán hàng và tiếp thị tích hợp tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar và Trung Quốc. Và ông có hơn hai mươi lăm năm kinh nghiệm quản lý trong Giáo dục, Vận chuyển & Hậu cần, Dịch vụ Hỗ trợ Kinh doanh cũng như Ngành công nghiệp du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *