Khóa học làm Bánh cơ bản IMG 2714

Khóa học làm Bánh cơ bản

12.04.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Tại khóa học làm bánh cơ bản của HHTC, bạn sẽ được học làm các loại bánh ngọt thông dụng, cung cấp kiến thức nền tảng về nghề là bánh. Bước đầu cho những ai muốn học nghề để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh xinh xắn do chính mình làm ra.

HHTC đang Cung cấp 3 Chương trình Bánh theo chuyên môn bao gồm:

1. Làm 10 Loại Bánh Âu Cao Cấp.

2. 24 Loại Bánh Mỳ & Bánh Ngọt Chuyên Kinh Doanh.

3. Làm bánh Gateaux tổng hợp

 

I. Những lợi ích từ khóa học:

  • Nhận biết được các trang thiết bị và cách vệ sinh, sử dụng, bảo quản.
  • Nhận biết được các khái niệm, các nguyên liệu chuyên ngành bánh
  • Làm được các loại bánh mỳ: Bánh sừng bò, bánh mỳ baguette, bánh humberger, bánh mỳ gối (sanwhich), bánh mỳ chuột, bạt pizza,…
  • Làm được các loại bánh ngọt: Các loại bánh tarte, các loại bánh gateau, các loại bánh quy, bánh mousse,…
  • Gợi ý thực đơn, set up khi mở tiệm bánh, quán cà phê – bánh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

II. Nội dung học:

Chương trình 5 buổi Làm 10 Loại Bánh Âu Cao Cấp  

Chi phí 1.850.000 vnđ/học viên

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1 Cách làm bánh ngọt:

 Mousse xoài

Bánh cheese cake chanh leo

Buổi 2 Cách làm bánh mỳ:

Bánh donut

Cup cake trà xanh/cup cake chocolat hoặc cup cake muffi

Buổi 3 Bánh quả bàng và bạt pizza

Bạt pizza

Madeleine

Buổi 4 Bánh quy khô

Bánh quy bơ/trà xanh (1 trong 2 loại)

Bánh chocolate cookie

Buổi 5 Bánh khác

Bánh gateau cuộn

Bánh lưỡi mèo (dacquoise)

2. Chương trình 15 buổi  – 24 Loại Bánh Mỳ & Bánh Ngọt Chuyên Kinh Doanh

Nhóm 5 học viên chi phí 4.700.00 vnđ/học viên

Bài 1: Kiến thức chung về bánh

  1. Nhận biết các trang thiết bị và cách vệ sinh, sử dụng, bảo quản.
  2. Các khái niệm cơ bản về bánh mỳ-bánh ngọt
  3. Nhận biết về các nguyên liệu chuyên ngành bánh mỳ-bánh ngọt
Bài 2: Kỹ thuật làm một số loại bánh mỳ

  1. Bánh mỳ baguette,
  2. Bánh mỳ gối
  3. Bánh mỳ humberger
  4. Bánh donut
  5. Madeleine
  6. Bạt pizza
Bài 3: Kỹ thuật làm một số bánh ngọt

  1. Bánh tart táo
  2. Tart chocolat
  3. Cup cake trà xanh
  4. Cup cake muffin chocolat
  5. Bánh gateau chocolat
  6. Mousse xoài
  7. Bánh gateau cuộn
  8. Tiramisu-café
  9. Brwonie
  10. Bánh cheese cake chanh leo
  11. Bánh chou-crème vani
  12. Bánh pudding trà xanh
  13. Bánh Opera
  14. Bánh Plaisir
Bài 4: Bánh quy khô

  1. Bánh quy bơ
  2. Bánh chocolate cookie
  3. Bánh quy trà xanh
  4. Bánh lưỡi mèo (dacquoise)

3. Chương trình làm bánh Gateaux tổng hợp, 3 buổi, 6 loại bánh

Nhóm 5 học viên chi phí 1.100.000 vnđ/1 người , nhóm 3 học viên 1.400.000 vnđ

Buổi 1:

Gateaux cuộn

Gateaux bông lan trà xanh

 Buổi 2:

Gateaux Chocolat

Gateaux bông lan

Buổi 3:

Gateaux dứa

Gateaux dừa

 

Lưu ý: Một lớp không quá 5 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận