Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3 oie gFyiP4czlOcX

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3

28.03.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Nhà hàng khóa 3 (FB-NH3) đã được tổ chức chiều ngày 28/03 tại Hội trường Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội – HHTC.

Tham dự buổi lễ có Cô Nguyễn Thị Ngân đại diện cho BGH Nhà trường, Cô Ngô Thị Hợp – Phó khoa Khách sạn đồng thời là giảng viên chính của lớp cùng toàn thể các thầy cô trong nhà trường đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các bạn học viên tốt nghiệp lớp Nghiệp vụ Nhà hàng khóa 3.

Lớp FB-NH3 là khóa Nghiệp vụ nhà hàng thứ 3 được tổ chức tại Trường HHTC. Sau hơn 4 tháng học tập tại trường, học viên của lớp FB-NH3 đã tham gia buổi thẩm định cuối khóa bởi các thẩm định viên uy tín trong ngành. Tại buổi thẩm định, các học viên được đánh giá là có tố chất làm nghề, phong thái tốt, kỹ năng xử lý tình huống tốt. Điều đó được thể hiện rõ thông qua điểm số của các học viên, với tỉ lệ 100% học viên của lớp đều đạt trình độ Khá.

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3 oie I7hoYhySF6q1 1
Cô Nguyễn Thị Ngân đại diện BGH nhà Trường chia sẻ

Cô Nguyễn Thị Ngân đại diện BGH nhà Trường có đôi lời chia sẻ: “Với phương châm đào tạo của HHTC luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên từ cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy đến đội ngũ giảng viên giúp các em có kỹ năng, kiến thức và thái độ đúng với nghề, giúp các em nhận thấy rằng lựa chọn học nghề là một lựa chọn đúng đắn trong gia đoạn hiện nay, đặc biệt là trong ngành du lịch khách sạn – một ngành tiềm năng, triển vọng trong những năm tới. Chúc các em sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.”

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3

Cô Ngô Thị Hợp – Phó Khoa Khách sạn  gửi lời chúc mừng tới các học viên

Cô Ngô Thị Hợp giảng viên chính của lớp cũng đã gửi gắm những tình cảm của mình cho các học viên, mong các em hãy luôn tự tin, trung thực, khiêm nhường, trau dồi kiến thức để phát triển nghề, mình có yêu nghề đam mê với nghề thì chắc chắn nghề cũng sẽ không làm mình thất vọng.

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3 oie J6CSMfVtB8u6

Em Đỗ Hồng Quân thay mặt học viên lớp FB-NH3 tặng các Thầy Cô lẵng hoa tươi thay lời cảm ơn

Thay mặt học viên lớp FB –NH 3, em Đỗ Hồng Quân bày tỏ cảm xúc: “Em thật sự xúc động và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc và gửi tặng các thầy cô lẵng hoa tươi thể hiện sự tình cảm và lòng biết ơn của chúng em đến các Thầy Cô.” Em cũng chia sẻ thêm “HHTC là một nơi đào tạo tốt, trang bị cho em rất nhiều các kiến thức bổ ích, sau này em và các bạn sẽ luôn nhớ đến Trường và các thầy cô”.

Với mong muốn đào tạo thật nhiều những người làm nghề tốt cho ngành Du lịch, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội kỳ vọng, sẽ xọa dịu phần nào “cơn khát” nguồn nhân lực lành nghề trong lĩnh vực đang hết sức nóng này.

Các học viên ưu tú của lớp FB – NH3 rạng rỡ trong ngày nhận chứng chỉ tốt nghiệp:

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3 oie wfpOmysblG2U

Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ nhà hàng khóa 3 oie dWjUAujXiiYY


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận