Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO)

Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) Giam doc THPro phat bieu

Tối ngày 03/7/2018, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực du lịch – THPRO Jsc.

Tham dự  lễ ra mắt  có sự  góp mặt của  Ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng vụ Lữ hành. Ngoài ra còn có đại diện các phòng và chuyên viên sở và tổng cục du lịch, các công ty Lữ hành, Du lịch…Về phía Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội có Ông Trương Tường Lân – Hiệu trưởng – CTHĐQT công ty THPRO, ông Phùng Văn Khải – Giám đốc công ty THPRO, cùng lãnh đạo và cán bộ giảng viên của trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội.

Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) CT HĐQT Truong Tuong Lan phat bieu
Ông Trương Tường Lân – CT HĐQT công ty THPro; Hiệu trưởng Trường Du lịch HHTC chia sẻ lí do thành lập công ty         

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt HĐQT, ông Trương Tường Lân giải thích lý do THPRO được đưa vào hoạt động nhằm mục tiêu cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực có chất lượng và thực sự chuyên nghiệp.

“Mỗi năm, ngành du lịch có mức tăng trưởng khoảng 25-30%, tuy nhiên, tình trạng đang khiến nhiều doanh nghiệp du lịch đau đầu là nhiều hướng dẫn viên tự ý bỏ tour, đó là sự không chuyên nghiệp trong làm nghề. Do đó, việc thành lập THPRO sẽ giúp chúng tôi tập hợp được đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên phục vụ trong ngành khách sạn, nhà hàng do chính chúng tôi kiểm định chất lượng bằng chương trình của chúng tôi và được đánh sao tương ứng với kinh nghiệm, hiệu suất làm việc của lao động. Với doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo bằng hợp đồng về chất lượng nguồn nhân lực, trong khi đó, người lao động cũng bị ràng buộc khi tham gia vào hệ thống của THPRO, nếu tự ý bỏ tour hoặc làm việc không đảm bảo có thể bị out ra khỏi hệ thống và chịu chế tài xử phạt”, ông Lân nói.

Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) Giam doc THPro phat bieu
Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc Công ty THPro khẳng định: “Với việc thành lập THPRO, chúng tôi kỳ vọng sẽ đón đầu được xu thế chuyên nghiệp hóa trong tuyển chọn nhân lực chất lượng cao ngành du lịch. Trong khi đó, với xu thế hội nhập quốc tế hiện nay thì nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực du lịch của Việt Nam cũng rất lớn”
Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) ng Phuong Cuc DL phat bieu
Ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng vụ Lữ hành tin tưởng vào định hướng và mục đích phát triển của công ty THPro và ông cũng khẳng định THPro sẽ là nơi cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao trong thời gian tới

Cũng trong ngày công bố quyết định thành lập công ty cũng diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa THPRO và Hiệp hội Hướng dẫn viên Du lịch Singapore. Đây cũng là công ty đầu tiên của Việt Nam kết nối quốc tế cung ứng nguồn nhân lực qua cổng công nghệ hỗ trợ các dịch vụ giữa nhà tuyển dụng, người lao động và nơi đào tạo.

Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) Lễ kí kết giữa THpro và Page A Guide
Với bản ký kết hợp tác với Hiệp hội hướng dẫn viên du lịch Singapore, THPRO kỳ vọng có thể giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận nguồn nhân lực Việt có chất lượng phục vụ ngành du lịch.

Ông Phùng Văn Khải, Giám đốc  điều hành THPRO khẳng định: “Với bản ký kết này, THPRO sẽ là đơn vị độc quyền khai thác cổng thông tin này. Theo đó, doanh nghiệp truy cập vào cổng này sẽ phải trả phí nhưng ngược lại họ sẽ được tiếp cận nguồn nhân lực có chất lượng”.

Ông Khải cũng cho biết, tất cả nhân lực được giới thiệu trên cổng điện tử này đều được kiểm định về chất lượng và được đánh sao. “Hiện cổng điện tử này mới được triển khai kết nối nhân lực cho doanh nghiệp và người lao động Việt Nam và Singpore nhưng thời gian tới, theo kế hoạch hoạt động của Hiệp hội hướng dẫn viên Singapore, cổng này sẽ mở rộng kết nối với 5 thị trường có nền du lịch phát triển khác là Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philipine. Như vậy, cổng thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận nhân lực chất lượng không chỉ trong nước mà còn trong khu vực. Ngược lại, nhân lực Việt Nam khi có tài khoản ở cổng điện tử này cũng sẽ dễ dàng được nhiều doanh nghiệp quốc tế lựa chọn”, ông Khải nói.

Cũng trong lễ ra mắt, Công ty THPro kí kết hợp tác với công ty TNHH Mindset Power trong sự chứng kiến của các thành viên HĐQT và khách mời:

Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) Lễ kí kết giữa THpro và Mindset Power
Sự hợp tác giữa THPro và Công ty Mindset Power thể hiện thêm những cánh cửa tương lai cho người lao động khi tham gia trong lĩnh vực du lịch
Một số thông tin về giới thiệu về THPRO

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH (THPRO.JSC)

Ngày công bố thành lập: 03/07/2018

Ban lãnh đạo: Ông Trương Tường Lân – CT HĐQT;  Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc

Địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngành Nghề Kinh Doanh:

  • Cung ứng nhân lực du lịch cho các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài nước
  • Xây dựng các chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực du lịch dài hạn với các đối tác trong và ngoài nước
  • Phối hợp với các đơn vị đào tạo theo nhu cầu của người học và cung ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị trong và ngoài nước, kết nối các doanh nghiệp, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp, nhà đào tạo và người lao động.
  • Cung ứng Hướng dẫn viên chuyên nghiệp cho các công ty Lữ hành
  • Các hoạt động khác liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực du lịch

Xem thêm một số hình ảnh khác tại lễ ra mắt công ty THPro:

Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) backdrop lễ ra mắt
Rất nhiều những lẵng hoa tươi của các đối tác được gửi tới để chúc mừng 
Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) i văn nghệ
Các CBNV của Trường Du lịch HHTC đã có màn múa nón ấn tượng để chúc mừng cho thành công của Lễ ra mắt công ty THPro
Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) IMG 3260 e1530675878497
Tiết mục văn nghệ của chị Nguyễn Thị Ngân – TP Hành chính nhân sự trường Du lịch HHTC được đông đảo khách mời hưởng ứng nhiệt liệt bởi giọng ca mượt mà của người con gái gốc Bắc Ninh qua bài hát “Tình yêu trên dòng sông quan họ”
Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) khách mời
Với sự góp mặt của hơn 100 khách mời, Lễ ra mắt của công ty THPro đã diễn ra trong không khí tươi vui và náo nhiệt
Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) ng Liêu đại diện Page A guide
Đại diện của Hiệp hội hướng dẫn viên du lịch Singapore lên giới thiệu về cổng điện tử giúp kết nối doanh nghiệp và người lao động phục vụ riêng ngành du lịch.
Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) IMG 3327 e1530677161700
Bữa tiệc nhỏ với nhiều món ăn ngon, đẹp mắt do chính thầy cô và các học viên của khoa khách sạn Trường Du lịch HHTC chuẩn bị

 

Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) THpro và Singaprore
Ban lãnh đạo của Trường Du lịch HHTC, THPro cùng đại diện các quan khách bày tỏ niềm vui trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa ngày hôm nay
Lễ ra mắt Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao (THPRO) nh tập thẻ
Tập thể CBNV cùng chụp bức ảnh chung ghi dấu lại trong ngày lịch sử của công ty THPro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *