Thành lập Công ty cung ứng nguồn nhân lực du lịch (THPRO) logo th pro no background

Thành lập Công ty cung ứng nguồn nhân lực du lịch (THPRO)

30.06.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Vào 18h30 ngày 3/7/2018 tới đây, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội công bố quyết định thành lập Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực du lịch – THPRO Jsc. Sự kiện được tổ chức long trọng tại Trường HHTC (địa chỉ số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy Hà Nội).

Thành lập Công ty cung ứng nguồn nhân lực du lịch (THPRO) thu moi new
Thông tin của sự kiện được chuẩn bị chu đáo với mong muốn sẽ là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của THPRO

Tổng cục Du lịch cho biết, mỗi năm toàn ngành cần thêm khoảng 40.000 lao động (dự đoán tổng nhu cầu lao động toàn ngành năm 2015 là khoảng 505.000 người). Đây là minh chứng cho sức nóng của nghề du lịch tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, việc thành lập Công ty Cung ứng nguồn nhân lực du lịch trực thuộc Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội HHTC là phù hợp với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực du lịch hiện nay tại Việt Nam. Cũng theo luật Du lịch của Việt Nam (năm 2018), với các doanh nghiệp thực hiện việc kết nối các dịch vụ trong lĩnh vực du lịch cần sự chuyên nghiệp cao phải được sự bảo trợ từ các tổ chức có uy tín trong cùng lĩnh vực. Điều đặc biệt là Công ty THPRO được quản lý và vận hành bởi chính những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và cũng trực tiếp tham gia luôn trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

Cũng trong ngày công bố quyết định thành lập công ty cũng diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa THPRO và Hiệp hội Hướng dẫn viên Du lịch Singapore. Đây cũng là công ty đầu tiên của Việt Nam kết nối quốc tế cung ứng nguồn nhân lực qua cổng công nghệ hỗ trợ các dịch vụ giữa nhà tuyển dụng, người lao động và nơi đào tạo.

Hiện tại, công ty có các chức năng chính: Cung cấp dịch vụ, ký kết các hợp đồng cung ứng nhân lực du lịch cho các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài nước; Xây dựng các chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực du lịch dài hạn với các đối tác trong và ngoài nước; Phối hợp với các đơn vị đào tạo theo nhu cầu của người học và cung ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị trong và ngoài nước, kết nối các doanh nghiệp, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp.

Thành lập Công ty cung ứng nguồn nhân lực du lịch (THPRO) IMG 2604
Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc Công ty THPRO; Trưởng khoa Lữ hành Trường Du lịch HHTC

Cũng trong lễ thành lập, HĐQT cũng công bố chính thức Giám đốc điều hành – Ông Phùng Văn Khải. Ông Khải là người có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch. Là người bắt đầu công việc là hướng dẫn viên (năm 1990), sau đó trải qua các vị trí quản lí trong các công ty Du lịch, Lữ hành có tiếng của Việt Nam như Công ty Du Lịch Hà Nội, công ty Thương mại Hà Nội, công ty Sự kiện và ẩm thực,.. Ông Khải cũng là người đạt Huy chương vàng đầu tiền về Hướng dẫn viên Du lịch toàn quốc lần thứ I do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức (năm 2000). Hiện tại, ông cũng đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Lữ Hành của Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội (HHTC).

Một số thông tin về Công ty:

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực Du lịch (Viết tắt: THPRO JSC)

Giám đốc: Ông Phùng Văn Khải

Địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận