Mathieu Teisseire – Flavour Masters Competition Vietnam 2019 - Sân chơi của những nhà vô địch download 3 orgrs2pptzlzeyedwqwu56ky2wpp9ulm7fapdlrk3o

Mathieu Teisseire – Flavour Masters Competition Vietnam 2019 – Sân chơi của những nhà vô địch

19.08.2019

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn
Tiếp nối thành công năm 2017, Flavour Masters Competition Vietnam 2019 trở lại với sự đầu tư hoành tráng hứa hẹn mang đến sự kiện “bùng nổ” trong làng pha chế Việt.
I. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Mathieu Teisseire là đơn vị tổ chức độc quyền cho cuộc thi năm nay. Với gần 300 năm có mặt trên thị trường pha chế, hương vị syrup tự nhiên, thuần khiết, Mathieu Teisseire dần chinh phục những bartender, barista chuyên nghiệp, sự lựa chọn hoàn hảo của tín đồ pha chế.
II. CUỘC THI FLAVOUR MASTERS 2019
Vào tháng 08/2019, cuộc thi sẽ chính thức nổ ra trên phạm vi cả nước. Với chủ đề “My taste, my signature”, các thí sinh sẽ có thể tự do sáng chế và thể hiện dấu ấn riêng bằng thức uống độc đáo không chứa cồn.
Thí sinh dự thi với 2 loại nước: coffee drink và signature drink.
?Coffee drinks: thức uống được pha chế có chứa cà phê và không chứa cồn.
?Signature drinks: thức uống được pha chế không chứa cà phê và không chứa cồn.
1. Thời gian:
Cuộc thi diễn ra với 2 vòng thi:
Vòng online: Gửi đăng ký dự thi trước ngày 15/09/2019
Công bố kết quả online: 25/09/2019
Vòng chung kết: Diễn ra trong 2 ngày từ 14 – 15/10/2019
2. Đối tượng tham gia:
? Công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
? Là bartender/ barista đang làm việc trong lĩnh vực pha chế tại các nhà hàng/khách sạn Việt Nam, sinh viên/ học viên đang theo học trong ngành pha chế, hoặc có thể là cá nhân yêu thích lĩnh vực pha chế.
3. Thông tin chi tiết:
3.1. Vòng loại:
3.1.1. Cách thức dự thi
? Bước 1: Like page Mathieu Teisseire VN, like&share bài viết “Thể lệ cuộc thi Flavour Masters 2019” ở chế độ công khai
? Bước 2: Đăng clip dự thi lên trang facebook cá nhân của thí sinh, (và cần nhắc đến page @MathieuTeisseieVietnam trong nội dung post của mình) + hashtag #FlavourMasters2019 #MathieuTeisseireVietnam
? Bước 3: Đăng ký dự thi theo link http://bit.ly/FlavourMastersVN2019, bao gồm các thông tin:
+ Họ tên:
+ Ngày tháng năm sinh:
+ SDT:
+ Email:
+ Địa chỉ liên hệ:
+ Nghề nghiệp:
+ Hình CMND (đảm bảo đúng đối tượng tham gia)
+ File sản phẩm dự thi: File word/ power point thể hiện nội dung công thức của: 1 coffee drink và 1 signature drink (Nếu được chọn thí sinh cam kết sẽ thể hiện 2 công thức này trong vòng chung kết). Môt trong hai công thức này phải là công thức thí sinh thể hiện trong video vòng loại.
Bài thi cần thể hiện:
? Tên công thức:
? Câu chuyện cảm hứng:
? Nguyên liệu:
? Phương pháp:
? Trình bày:
+ Video clip dự thi: Thí sinh lựa chọn MỘT công thức, hoặc coffee drink hoặc signature drink để thể hiện trong video dự thi của mình. Video dài không quá 2 phút. Ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt.
3.1.2. Quy định bài dự thi hợp lệ:
Thí sinh tham gia đầy đủ các bước yêu cầu ở trên.
Thí sinh cần điền và nộp đầy đủ thông tin theo mẫu.
Video clip không quá 2 phút (video quá dài sẽ bị trừ điểm).
Không sử dụng nguyên liệu có cồn và phải dùng ít nhất 10ml syrup của Mathieu Teisseire.
3.1.3. Tiêu chí xét giải:
Có hai nhóm thí sinh được chọn vào vòng chung kết:
⭐️ Thí sinh được yêu thích: 1 giải online – thí sinh có bài dự thi chia sẻ trên FB cá nhân nhận được nhiều like, share, comment nhất sẽ được vào thẳng vòng chung kết. Chúng tôi sẽ dựa trên kết quả được lưu lại bằng ảnh chụp màn hình FB post của thí sinh. Ảnh chụp không muộn hơn 23:30 ngày 21/9/2019. Thí sinh cần gửi ảnh kết quả chụp màn hình cho Ban Tổ chức bằng email với tiêu đề “ Thí sinh được yêu thích nhất” vào cùng ngày để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi.
⭐️ Thí sinh tài năng: 15 giải do BGK chấm dựa theo thang điểm chấm thi vòng loại
3.1.4. Thang điểm chấm thi vòng loại:
? Kỹ thuật (20)
? Cách trình bày (10)
? Creative Recipe (20)
? Hygiene (10)
? Trình diễn tự tin, trang phục và phong cách chuyên nghiệp (20)
? Góc quay video rõ ràng, sáng và sạch đẹp (10)
? Câu chuyện cảm hứng (10) (trong video thí sinh không cần chia sẻ câu chuyện cảm hứng, mà chỉ cần thể hiện các yếu tố chấm điểm phía trên. Câu chuyện cảm hứng sẽ được nộp riêng cùng video để ban giám khảo đánh giá).
Thang điểm chấm thi vòng loại hoàn toàn chấm dựa trên công thức duy nhất mà thí sinh trình bày trong video, KHÔNG bao gồm nội dung công thức thứ 2 được
(Lưu ý: thí sinh được chọn vào vòng chung kết sẽ phải thể hiện bài thi của mình cùng với câu chuyện cảm hứng và các tiêu chí chấm điểm khác của vòng chung kết. Thang điểm vòng chung kết là một thang chấm điểm riêng)
3.2. Vòng chung kết:
3.2.1. Cách thức:
Thí sinh trình bày 2 công thức món nước đã cam kết dự thi, một trong hai món là món đã thể hiện từ vòng online, mỗi công thức thí sinh làm thành 2 ly thành phẩm: 2 ly coffee drinks và 2 ly signature drinks. Các ly này sẽ được sử dụng để giám khảo chấm điểm.
Thí sinh sẽ có:
Thời gian chuẩn bị (5 phút): trước khi đến lượt thi (chính là khoảng thời gian giám khảo chấm điểm cho thí sinh trước). Thí sinh có nghĩa vụ có mặt tại khu vực chuẩn bị ngay trước khi đến lượt mình.
(Thời gian chuẩn bị này bao gồm 2 phút dọn dẹp bàn của thí sinh trước (sẽ có người dọn dẹp phục vụ) và 3 phút cho thí sinh chuẩn bị đồ dự thi.)
Thời gian thi chính thức: (10 phút)
Thí sinh sẽ có 10 phút để thực hiện 2 công thức và 4 ly đồ uống, thí sinh tự sắp xếp để cân đối thời gian làm hai món đồ uống này và chia sẻ phương pháp và công thức, chia sẻ câu chuyện cảm hứng với ban giám khảo trong cùng khoảng thời gian này. Ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt.
BGK nhận xét và chấm điểm (5 phút)
Trong khoảng thời gian mà giám khảo chấm bài của thí sinh trước, thí sinh tiếp theo sẽ được đưa đến khu vực chuẩn bị và tiến hành theo các bước như trên.
Note: Quá giờ thí sinh sẽ bị trừ điểm
3.2.2. Thang điểm chấm thi vòng chung kết:
Chi tiết sẽ được cập nhật sau.
III. GIẢI THƯỞNG:
Giải online:
1. Giải thí sinh được yêu thích nhất: Thí sinh tham gia đúng theo các bước yêu cầu bởi ban giám khảo và clip dự thi nhận được nhiều lượt like&share trên Facebook sẽ giành được chiếc vé đi thẳng vào vòng chung kết.
Giải chung kết:
2. Best Coffee Drinks: Dành cho thí sinh có món cà phê được đánh giá cao nhất ở vòng chung kết với phần thưởng bao gồm: Cúp, chứng nhận và 500 Eur tiền mặt.
3. Best Signature Drinks: Dành cho thí sinh có signature drink được đánh giá cao nhất ở vòng chung kết với giải thưởng bao gồm: Cúp, chứng nhận và 500 Eur tiền mặt.
4. Vietnam Flavour Masters 2019: Dành cho thí sinh xuất sắc nhất tại vòng chung kết với phần thưởng bao gồm: Cúp, chứng nhận, 2000 Eur tiền mặt.
Xem thêm thể lệ chi tiết của cuộc thi tại đây:
https://www.facebook.com/notes/mathieu-teisseire-vietnam/mathieu-teisseire-flavour-masters-competition-vietnam-2019/114111503264939/

Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận