Học trung cấp đón sức hút ngành Nghiệp vụ Lễ tân Le tan

Học trung cấp đón sức hút ngành Nghiệp vụ Lễ tân

13.08.2019

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Ngành du lịch ngày càng phát triển, kéo theo sự ra đời của ngày càng nhiều khách sạn nhà hàng và nhu cầu tăng mạnh của nhân lực trong lĩnh vực này. Nghề Lễ tân bởi vậy càng thêm sức hút nhờ “cầu” lớn trên thị trường tuyển dụng.

Vậy, học gì để trở thành lễ tân chuyên nghiệp và làm sao để có thể phát triển sự nghiệp sớm với ngành học này? Trường Trung cấp nghề Du lịch Hà Nội HHTC là một lựa chọn sáng giá đối với các bạn trẻ khi cung cấp một chương trình học nghề vô cùng thuận lợi, với nhiều điểm vượt trội hơn so với hệ Cao đẳng và Đại học nhất là cho những ai muốn sớm thành nghề.

Học trung cấp đón sức hút ngành Nghiệp vụ Lễ tân Le tan

Sức hút ngành Nghiệp vụ Lễ tân

Ai cũng biết Lễ tân là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của bất cứ Nhà hàng, khách sạn hay các công ty, tổ chức từ quy mô nhỏ đến lớn. Song Lễ tân không chỉ là một “bình hoa” trang trí, người lễ tân tài năng chính là đại diện cho bộ mặt của tổ chức. Với những kỹ năng chuyên nghiệp người lễ tân có thể mang đến những ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng, đối tác… của tổ chức cùng với đó sẽ là những cơ hội hợp tác, giao lưu bền lâu. Vì vậy, nghề Lễ tân ngày càng được quan tâm chú trọng trong quá trình tuyển dụng.

Để trở thành nhân viên Lễ tân, các bạn trẻ có thể lựa chọn học nghề, hoặc học Cao đẳng, Đại học ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn. Là ngôi trường đào tạo nhân lực ngành Du lịch lâu đời tại Hà Nôi, ngành Lễ tân của HHTC có sức hút lớn vì đây là ngành học có thời gian đào tạo ngắn, đầu ra vững chắc, cho thu nhập hấp dẫn và triển vọng nghề nghiệp lạc quan. Vậy đâu là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn đi theo nghề Lễ tân?

Học trung cấp đón sức hút ngành Nghiệp vụ Lễ tân học điều hành tour du lịch 04 04

Học trung cấp nghề nắm cơ hội trước cả sinh viên CĐ, ĐH

Tùy vào nguyện vọng, định hướng nghề nghiệp, song các bạn có thể cân nhắc dựa trên những so sánh nhỏ dưới đây về cùng ngành học ở các hệ đào tạo khác nhau.

Với cùng ngành học, chương trình Cao đẳng sẽ đào tạo trong 3 năm với học phí 30 – 40 triệu đồng, Đại học là 4 năm với học phí 36 – 50 triệu đồng và cấp bằng Quản trị Nhà hàng- Khách sạn đi cùng đó là nhiều kiến thức dàn trải liên quan tới quản trị. Trong khi đó, thời gian đào tạo Trung cấp nghề Nghiệp vụ Lễ tân của HHTC chỉ kéo dài trong 1 năm với chi phí 36,5 triệu đồng. Ngoài tấm bằng Lễ tân  các học viên HHTC còn có thêm chứng nhận Sơ cấp Nghiệp vụ Buồng – bổ xung cho công việc của bạn sau này.

Với thời gian học tập rút ngắn, lộ trình đào tạo nghề của HHTC cũng tập trung vào phần thực hành giúp học viên sớm thành thạo nhờ được cọ xát sớm với nghề. Thời gian thực hành ở HHTC chiếm 70 – 80% tổng thời lượng học tập trong khi ở hệ Cao đẳng con số này chỉ từ 50 – 70% và ở Đại học là 60 – 70%. Ra trường,tỉ lệ SV CĐ và ĐH ra trường có việc làm chỉ dao động từ 50 – 70% trong khi 100% sinh viên Trung cấp nghề tại HHTC có việc làm sau khi ra trường thậm chí còn được săn đón từ khi chưa tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm của học viên trung cấp nghề hay cử nhân ĐH – CĐ đều ở mức 5 – 8 triệu. Như vậy nếu học trung cấp bạn hoàn toàn có thể sở hữu thu nhấp lý tưởn tương đương với sinh viên đại học cao đẳng chỉ sau một năm học – điều mà các sinh viên phải chờ đợi từ ba đến bốn năm trên ghế nhà trường.

Cơ hội rộng mở nhờ chương trình đào tạo “chuẩn” quốc gia, quốc tế

Với ưu thế là đơn vị đào tạo theo chương trình chuẩn quốc gia, chuẩn ASEAN và EU, HHTC là “địa chỉ vàng” đối với những học viên mong muốn theo đuổi sự chuyên nghiệp trong nghề Điều hành tour. Đội ngũ các thầy cô giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở Pháp, Úc, Canada… sẽ góp phần truyền tải những kiến thức đến học viên một cách sinh động, đầy đủ và mang đậm hơi thở thực tiễn. Vì vậy, học viên đủ năng lực hoàn toàn có thể tự tin làm việc ở các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, thậm chí có cơ hội sang nước ngoài làm việc theo các chương trình hợp tác của trường.

Còn chần chừ gì nữa nếu đam mê ngành Nghiệp vụ Lễ tân, hãy đăng ký ngay ngành học này ngay tại HHTC.


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận