Nghiệp vụ Lễ tân

Nghiệp vụ Lễ tân DSC05287

Giới thiệu chung về Nghề Nghiệp vụ Lễ tân

Bộ phận Lễ tân là hình ảnh đại diện của một khách sạn. Nhân viên lễ tân có nhiệm vụ đón và hướng dẫn khách, giới thiệu các dịch vụ của khách sạn, tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong quá trình lưu trú của họ, tiễn khách hàng khi ra về. Việc khách hàng có thiện cảm với khách sạn hay không phần nhiều phụ thuộc vào thái độ phục vụ, sự ân cần, chu đáo của các nhân viên lễ tân.

Nghiệp vụ Lễ tân Le tan

Làm nghề lễ tân, bạn học được sự khéo léo, nhẹ nhàng, rèn luyện được ý thức sống cho người khác vốn là yếu tố quan trọng cho cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc, giao tiếp, sử dụng ngoại ngữ và kiến thức, qua đó nâng cao trình độ hiểu biết và rèn luyện các kỹ năng quan trọng.

 

Nghiệp vụ Lễ tân DSC06634

Không chỉ trong lĩnh vực khách sạn, nhân viên lễ tân cũng được các văn phòng công ty, tập đoàn…  tuyển dụng để làm việc nhằm xây dựng hình ảnh đẹp và thân thiện cho đơn vị mình.

Để trở thành nhân viên lễ tân, bạn cần có ngoại hình cao ráo, dễ nhìn, khả năng giao tiếp tốt cùng vốn ngoại ngữ và những kỹ năng chuyên môn nhất định.

Nghiệp vụ Lễ tân Lộ trình thăng tiến nghề lễ tân

Nghiệp vụ Lễ tân CT lễ tân

Trường Trung cấp Nghề Du lịch và Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học Nghiệp vụ Lễ tân từ nay đến tháng 12/2020. Lịch khai giảng cụ thể:

  • Hệ sơ cấp (6 tháng): 15/9

Để đăng ký tham gia, bạn có thể trực tiếp gửi email qua tuyensinh@hhtc.edu.vn, hoặc đăng ký online tại đây

Hoặc trực tiếp đăng ký tại địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0901 777 927 (Mrs Hạnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *