Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09534

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC

21.11.2019

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Thầy và trò trường Trung cấp du lịch Hà Nội (HHTC) đã cùng nhau đón một buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí đầm ấm, trang trọng và thiêng liêng.

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09465

Vào ngày 19/11/2019, trong tiết trời se lạnh của mùa thu, buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội đã diễn ra vô cùng ấm áp và xúc động. Tham gia buổi lễ có thầy Trương Tường Lân – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hương Giang – Giám đốc tài chính cùng các thầy, cô và CNBV của trường.

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09451

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09469

Mở màn buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động và vui tươi của em các học viên của hệ song bằng, hệ trung cấp trình bày. Đây là tấm lòng, tình cảm được gửi gắm qua lời ca, điệu nhảy của các em muốn gửi đến thầy cô như một món quà tinh thần đặc biệt cho một ngày thật đặc biệt.

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09503

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Trương Tường Lân – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bài diễn văn chào mừng ngày 20-11 với rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc, đã mang lại cho buổi lễ một không khí thật xúc động nhưng cũng thật gần gũi, ấp áp. Trong không khí xúc động của buổi lễ, đại diện hội cho học viên toàn trường, học viên Nguyễn Thị Hạnh đã gửi đến các thầy, cô giáo – những người đã không quản khó khăn, vất vả từng bước dìu dắt các thế hệ học sinh trưởng thành những lời tri ân sâu sắc, mong các thầy cô sẽ luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người.

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09529

Một phần vô cùng đặc biệt của buổi lễ là những bó hoa tươi của các cựu học viên, học viên dành tặng cho các thầy cô cùng những cái ôm thật chặt, cái xiết tay thật tình cảm mà các học trò muốn gửi đến cho thầy cô của mình.

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09534

Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Trung cấp Du lịch Hà Nội đã kết thúc trong không khí lắng đọng, đầy cảm xúc. Kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên cùng toàn thể các em học viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người để nghề dạy học mãi là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Một số hình ảnh khác trong ngày lễ:

   Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09461

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09476  Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09586

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09582

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09639

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09440

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09441

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09445

Những hình ảnh đẹp trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HHTC DSC09615


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận