[Tháng 11/2019] CTy TNHH Du lịch dịch vụ NTD tuyển dụng nhiều vị trí

[Tháng 11/2019] CTy TNHH Du lịch dịch vụ NTD tuyển dụng nhiều vị trí NTD

CTy TNHH Du lịch dịch vụ NTD cần tuyển vị trí sau: số lượng 03 bạn (sinh viên vừa ra trường)

Nhân Viên Điều Hành-Dịch Vụ Phòng Tour Và Sự Kiện

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Xây dựng chương trình du lịch & sự kiện chung hay riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

– Tổ chức hoạt động đàm phán, đặt dịch vụ lõi, thuê, mua bên ngoài để đáp ứng yêu cầu của sản phẩm dịch vụ du lịch cung cấp/ bán cho khách hàng trước khi thực hiện triển khai.

– Tổ chức công tác hoàn tất các thủ tục theo qui định của ngành, của các đại sứ quán/lãnh sự, và/hoặc các đối tác cung cấp dịch vụ hỗ trợ du lịch cho du khách- nếu có.

– Tư vấn cho các nhân viên kinh doanh về giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất; cùng với nhân viên kinh doanh giải quyết kịp thời các vấn đề chất lượng phát sinh.

– Thực hiện công tác đàm phán giá cả dịch vụ đầu vào

– Điều hành, giám sát, nhắc nhở và sắp xếp hướng dẫn viên, lái xe trong suốt quá trình tour

– Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của đại lý, khách hàng, nhà cung cấp

– Thực hiện các quy định PCCC, ANTT, vệ sinh môi trường, ngăn nắp nơi làm việc; lưu trữ số liệu chứng từ theo quy định.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

1. Thu nhập thỏa thuận và được chia 30% lợi nhuận gộp đối với các tour hay sự kiện tự tìm kiếm & khai thác.

2. Được thưởng lễ, tết.

3. Được đào tạo kỹ năng về dịch vụ và nghiệp vụ.

4. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Teambuilding, nghỉ mát…do công ty tổ chức;

5. Được tham gia bảo hiểm các loại BHXH, BHYT, BHTN;

Liên hệ: Ms Hậu: 0989.151.772