Những ưu đãi có “1-0-2” chỉ học viên chương trình song bằng ở HHTC mới có

Những ưu đãi có “1-0-2” chỉ học viên chương trình song bằng ở HHTC mới có DSC09718

Chương trình học song song vừa học THPT, vừa học trung cấp nghề không hề nhàm chán, ngược lại còn rất thực tế và thú vị. Ngoài ra, học viên chương trình song bằng ở HHTC còn nhận được những ưu đãi đặc biệt như cấp bù kinh phí lên tới hơn 800.000 đồng/ tháng kéo dài 2 năm.

 Xu hướng học tập “hot”

Ở nước ngoài, xu hướng học nghề ngay khi đang hoặc vừa tốt nghiệp THCS (lớp 9) không còn xa lạ. Thậm chí, “teens” ở các quốc gia phương Tây thích chọn cách này hơn là vào đại học bởi tiết kiệm chi phí, nhanh ra trường ổn định công việc.

Tại Việt Nam, chương trình học song bằng hiện mới được triển khai ở một vài cơ sở giáo dục đào tạo trong đó có HHTC. Vừa học chương trình THPT theo đúng quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, học viên song bằng vừa học chương trình trung cấp nghề chính quy với nhiều lựa chọn “hot” như Hướng dẫn viên du lịch, Đầu bếp, Quản trị Khách sạn…

Chương trình học trung cấp nghề ở HHTC được xây dựng theo chuẩn chương trình đào tạo nghề của Việt Nam và khu vực. Đặc biệt, HHTC chú trọng đào tạo kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn cho học viên thông qua các chương trình thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc tại các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội.

Bởi vậy, không chỉ “bắt trend” xu hướng học tập mới của thế giới, học viên học chương trình song bằng ở HHTC còn hoàn toàn có cơ sở tin tưởng vào chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp.

Những ưu đãi có “1-0-2” chỉ học viên chương trình song bằng ở HHTC mới có Face Songbang1080x1080 01

Tiết kiệm “trăm đường”

Thay vì mất 3 năm học THPT thêm 2 năm học nghề, tổng là 5 năm, bạn trẻ mới có thể ra trường tìm kiếm công việc phù hợp với nghề được đào tạo, học viên song bằng ở HHTC chỉ mất 3 năm để vừa hoàn thành chương trình THPT, vừa học nghề du lịch. Học viên tiết kiệm được hơn 1 nửa thời gian và chi phí học tập, đi kèm với đó là thời gian và nhiều loại chi phí khác. Lựa chọn nào tốt có lợi hơn, hẳn là các bạn trẻ đã thấy rõ.

Ngoài ra, hiểu được tâm lý mong muốn sớm thành nghề, tiết kiệm chi phí của học viên, ngoài việc thiết kế chương trình đào tạo song bằng tinh gọn, HHTC còn dành ưu đãi chi phí riêng cho học viên song bằng. Đó là, học viên được hưởng chính sách cấp bù kinh phí học tập, lên tới 800.000 đồng/ tháng, kéo dài trong 2 năm.

Khoản kinh phí cấp bù này hy vọng có thể hỗ trợ các bạn học viên, đặc biệt là các bạn từ nông thôn lên Hà Nội học, điều kiện kinh tế còn khó khăn trong việc ổn định cuộc sống, yên tâm học tập.

2 thoughts on “Những ưu đãi có “1-0-2” chỉ học viên chương trình song bằng ở HHTC mới có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *