Tập đoàn Khách sạn lớn nhất Mỹ sẵn sàng nhận học viên của HHTC ảnh tap the

Tập đoàn Khách sạn lớn nhất Mỹ sẵn sàng nhận học viên của HHTC

27.11.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Sáng ngày 22/11/2018, Trường Du lịch Hà Nội HHTC có buổi làm việc và trao đổi với đại diện đến từ Khách sạn Wyndham Garden Hanoi. Buổi gặp mặt là dịp để 2 bên cùng thảo luận về việc Thực tập và Tuyển dụng giữa Nhà trường và Khách sạn. 

Được biết, Tập đoàn Wyndham là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới của Mỹ, hiện sở hữu và quản lý hơn 7.500 khách sạn trên toàn thế giới. Wyndham Garden Hanoi thiết kế với khối nhà 19 tầng, cùng một tầng kỹ thuật trên tổng diện tích đất là 1,189.6 m2. Wyndham Garden Hanoi dự kiến khai trương trong tháng 1/2019. Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Du lịch HHTC có sự tham gia của ông Trương Tường Lân – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng; về phía Khách sạn Wyndham Garden Hanoi có sự tham gia của ông Dilip Madhok – Giám đốc vùng, ông Derek Watanabe – Bếp trưởng.

Tập đoàn Khách sạn lớn nhất Mỹ sẵn sàng nhận học viên của HHTC IMG 4591 1

Ông Dilip Madhok (mặc áo vest đen – bên trái màn hình) bày tỏ mong muốn sẽ là nơi tiếp nhận học viên đến thực tập cũng như xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài bền chặt với HHTC.

Tập đoàn Khách sạn lớn nhất Mỹ sẵn sàng nhận học viên của HHTC IMG 4583

Ông Dilip Madhok – Giám đốc Vùng rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất của trường và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều học viên của HHTC đến thực tập và làm việc tại Khách sạn.

Ông cũng chia sẻ, Tập đoàn Wyndham nói chung và Khách sạn Wyndham Garden Hanoi nói riêng đều tập trung phát triển con đường sự nghiệp cho nhân viên. Yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của khách sạn không phải là về cơ sở vật chất, mà là yếu tố con người. Tập đoàn đặc biệt coi trọng và dành nhiều sự quan tâm cho những người tài. Đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt của Wyndham. Cùng với đó, Cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng chia sẻ với những đại diện của Khác sạn Wyndham về chương trình đào tạo theo chuẩn VTOS, giáo viên của Trường đều đến từ những Khách sạn, công ty Lữ hành,…với ít nhất 15 năm kinh nghiệm. Ngoài chương trình đào tạo dài hạn của hệ trung cấp (12 tháng), còn có các khóa đào tạo sơ cấp (3-6 tháng), trong đó phải đặc biệt nhắc đến các khóa đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của Doanh nghiệp. Kết thúc khóa học không phải bằng bài thi, mà là kỳ thẩm định (do chính Doanh nghiệp chấm điểm). Ông Trương Tường Lân – Hiệu trưởng Nhà trường đồng thời nhấn mạnh quan điểm: Nhà trường trong quá trình giảng dạy luôn nhấn mạnh về kiến thức, kỹ năng và THÁI ĐỘ nghề nghiệp. Và mong muốn học viên được thực tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, luôn được trau dồi và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ.

Tập đoàn Khách sạn lớn nhất Mỹ sẵn sàng nhận học viên của HHTC IMG 4596

Sau thời gian trao đổi và đi đến thống nhất về việc hợp tác trong công tác tiếp nhận học viên từ HHTC đến thực tập và làm việc tại Khách sạn Wyndham Garden Hanoi, hai bên cùng nhất trí về vấn đề Tuyển sinh Dụng – Tuyển dụng Sinh (tức là, trong thời gian sắp tới, HHTC sẽ tuyển dụng và đào tạo nhân viên và cung cấp cho Khách sạn Wyndham, bên cạnh đó sẽ tiếp tục tuyển sinh và đào tạo những học viên có chất lượng tốt cung cấp cho Khách sạn). Cũng trong buổi sang làm việc,  BGH Trường HHTC đưa đoàn đi tham quan cơ sở vật chất của Trường. Bếp trưởng Derek Wantanabe rất ấn tượng và hài lòng về sự đầu tư của nhà Trường dành cho khu Bếp, khu Buồng, Quầy Bar cũng như những phòng học thực hành khác

Tập đoàn Khách sạn lớn nhất Mỹ sẵn sàng nhận học viên của HHTC ảnh tap the

Đại diện BGH Trường HHTC cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện Khách sạn Wyndham Garden Hanoi, đánh dấu buổi trao đổi và làm việc thành công và tốt đẹp. Trong thời gian tới, học viên HHTC hoàn toàn có cơ hội được làm việc tại tập đoàn Khách sạn lớn nhất Mỹ – Wyndham Garden

 

 


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận