Trường Du lịch HHTC tham gia Hệ sinh thái số Hotelismo

Trường Du lịch HHTC tham gia Hệ sinh thái số Hotelismo 46514629 281604045886172 2208025760407486464 n

Trường Du lịch Hà Nội HHTC đã trở thành thành viên của Hệ sinh thái số Hotelismo.vn vào ngày 24/11/2018 vừa qua. Được biết, Hotelismo được Hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam (VHRO) xây dựng, phát triển và đưa vào hoạt động hệ sinh thái số www.hotelismo.vn  từ tháng 11 năm nay, phục vụ mục tiêu nghề nhân sự và nguồn nhân lực trong ngành khách sạn – du lịch tại Việt Nam. 

Trường Du lịch HHTC tham gia Hệ sinh thái số Hotelismo 46694263 281613149218595 5008322889548562432 n

Hệ sinh thái Hotelismo được hiểu là một trang web chứa cơ sở dữ liệu về các ứng viên và các nhà tuyển dụng trong ngành du lịch, khách sạn Việt Nam. Trên cơ sở trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng công nghệ khác, Hotelismo sẽ kết nối yêu cầu của các nhà tuyển dụng với ứng viên, để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất

Cùng tham gia với Trường Du lịch HHTC là đại diện các doanh nghiệp, trường đào tạo và cơ quan quản lý nhà nước về du lịch. Trong thời gian qua, BGH Trường HHTC luôn không ngừng liên kết, hợp tác với nhiều Hiệp hội, doanh nghiệp trong nước và quốc tế với mong muốn đảm bảo cho các học viên HHTC sau khi học có việc làm ổn định trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có mức lương hấp dẫn.

Trường Du lịch HHTC tham gia Hệ sinh thái số Hotelismo Thiết kế không tên

Trong buổi ra mắt họp báo ra mắt Hotelismo, ông Trương Tường Lân – Hiệu trưởng Nhà trường đã tham gia kí kết đồng hành cùng VHRO trong thời gian tới

Ông Trương Tường Lân đánh giá cao mục đích hình thành hệ sinh thái số Hotelismo của Hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam. Đây sẽ là sân chơi mới cho các nhà tuyển dụng và các ứng viên sáng giá trong lĩnh vực nhân sự khách sạn và dịch vụ tại Việt Nam. VHRO cam kết cùng đồng hành, hỗ trợ, hợp tác để rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và các trường Đại học, Cao đẳng, trường đào tạo Nghề trong cả nước để nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực. Trong thời gian sắp tới, HHTC sẽ tham gia vào các hoạt động, chương trình VHRO tổ chức sắp tới như: Semina về nghiệp vụ trong ngành dịch vụ/Hotel; Những chương trình talkshow đối thoại giữa Doanh nghiệp và các trường đại học khắp cả nước; Tổ chức chương trình ngày hội việc làm được hợp tác tổ chức trực tiếp tại các trường đào tạo về Du Lịch/Lữ hành; Các hoạt động hướng nghiệp cho các học viên, sinh viên. Mục đích cao nhất là tạo nguồn cho một thế hệ nhân sự chất lượng trong tương lai gần, phục vụ cho sự phát triển nhanh chóng của Du Lịch Việt Nam.

Sau khi chính thức ra mắt, Hotelismo được kỳ vọng là kênh tương tác giữa người lao động và các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, qua đó đóng góp cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp nói riêng, ngành khách sạn tại Việt Nam nói chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *