Chương trình Khóa Huấn luyện Quản lý Nhà hàng toàn diện du lich nha hang khach san orgry6ny97z2vpiw8dzjcn2t32llb0ut1nybocpfno

Chương trình Khóa Huấn luyện Quản lý Nhà hàng toàn diện

27.11.2018

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn
Khóa huấn luyện “Quản lý Nhà Hàng Toàn Diện – TOTAL RESTAURANT MANAGEMENT” là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt, được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nhà Hàng – Khách Sạn – Du Lịch. Áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế về đào tạo, khóa học được kết cấu với hiệu quả cao nhất: Lý thuyết – Thực hành – Khảo sát thực tế – Bài tập nhóm – Tiểu luận – Nghiên cứu – Trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia. Đặc biệt, khóa học cung cấp cho học viên toàn bộ mẫu biểu ứng dụng trong quản lý và vận hành từng bộ phận trong Nhà hàng.
Các chuyên gia của HHTC đã dành nhiều tâm huyết xây dựng chương trình gồm 18 chuyên đề nhằm đào tạo ra những Quản lý Nhà hàng toàn diện, chuyên nghiệp về kỹ năng Quản lý và Vận hành tác nghiệp.
MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC, Học viên có thể:
  • Trở thành một quản lý nhà hàng chuyên nghiệp .
  • Triển khai các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng
  • một cách chuyên nghiệp.
  • Triển khai nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.
  • Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai thực đơn nhà hàng.
  • Khai thác tối đa hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng.
  • Quản lý vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng.
  • Lập kế hoạch nhân sự và tuyển dụng nhân viên hiệu quả.
  • Giám sát và huấn luyện nhân viên nhà hàng.
  • Vận hành các bộ phận tác nghiệp trong nhà hàng (bếp, kho, lễ tân, bar,…).
  • Dự toán doanh thu và chi phí – Phân tích điểm hòa vốn.
  • Xác định những vấn đề về pháp luật và thuế trong kinh doanh nhà hàng.
  • Đánh giá chất lượng dịch vụ thực tế – Cải tiến chất lượng dịch vụ nhà hàng.
  • Triển khai hoạt động xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp.
  • Xây dựng và triển khai chính sách chăm sóc khách hàng cho nhà hàng.
  • Ứng dụng các kỹ năng quản lý tích cực trong kinh doanh nhà hàng.
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
  • Các chủ đầu tư mong muốn nâng cao hiểu biết về lĩnh vực mà kinh doanh.
  • Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý.
  • Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ quản lý.
  • Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.
HỌC PHÍ: 11,000,000VND/ Học viên
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
1. Khỏi sự và Quản lý Nhà hàng,
2. Lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh nhà hàng,
3. Xây dựng Hình ảnh Nhà hàng chuyên nghiệp,
4. Xây dựng thực đơn nhà hàng- Nguyên lý và nghệ thuật,
5. Quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng,
6. Xây dựng Tiêu chuẩn; Quy trình phục vụ và Quản lý vận hành nhà hàng;
7. Tham quan, khảo sát thực tế 01;
8. Quản lý vệ sinh Thực phẩm và An toàn lao động trong Nhà hàng;
9. Quản trị Nhân sự Nhà hàng chuyên nghiệp;
10. Quản lý bộ phận đồ uống ( Bar);
11. Quản lý bộ phận Kho và mua hàng của Nhà hàng;
12. Quản lý bộ phận Bếp;
13. Quản lý tài chính Nhà hàng;
14. Quản lý Chất lượng dịch vụ Nhà hàng;
15. Marketing Nhà hàng;
16. Các kỹ năng giao tiếp và Xử lý tình huống thực tế;
17. Chăm sóc Khách hàng trong kinh doanh Nhà hàng;
18. Tư duy tích cực và một số kỹ năng quản lý Nhà hàng- Bí kíp tạo sự khác biệt và thành công;
19. Tham quan, khảo sát thực tế 02;
20 Tổng kết khóa học.
Khai giảng: 30/10/2019
Liên hệ: Hotline – 0906231877
Lịch học: Chiều full ngày thứ 7, CN

Tuyển sinh nghề đầu bếp

4 Bình luận

  • Lê thị thanh ngân Tháng Chín 16, 2019

    Tôi muốn đăng ký học

    • linhpt Tháng Chín 19, 2019

      Cán bộ phụ trách sẽ liên hệ lại với chị sớm nhất ạ

    • Trần Quốc Tú Tháng Mười 10, 2019

      Giá khoá học là bn v ad

      • linhpt Tháng Mười 15, 2019

        Tư vấn viên sẽ liên hệ lại với anh qua điện thoại anh nhé. Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học ạ

Gửi bình luận