Tưởng tượng và thực tế về học nghề du lịch ở HHTC

Tưởng tượng và thực tế về học nghề du lịch ở HHTC DSC 0423

Học nghề du lịch ở HHTC đối với nhiều học viên là chương trình học “như mơ”. Cùng khám phá những tưởng tượng và thực tế về học nghề du lịch ở đây để có lựa chọn đúng đắn cho mình, các bạn nhé.

Tưởng tượng và thực tế về học nghề du lịch ở HHTC DSC00347

Tưởng tượng

Học trung cấp nghề du lịch mất nhiều thời gian. Chương trình học nhàm chán, không cập nhật xu hướng nghề nghiệp mới nhất.

Thực tế                 

Ở HHTC, học trung cấp nghề du lịch chỉ mất khoảng 1-1,5 năm. Nếu bạn chọn chương trình học song bằng: vừa học THPT, vừa học nghề, chỉ sau 3 năm bạn đã có trong tay bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp trung cấp nghề. Xóa bỏ định kiến “học nghề là lạc hậu”, HHTC đầu tư chương trình học tập hiện đại, cập nhật những xu hướng nghề nghiệp ngành du lịch mới nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Chương trình của trường đạt chuẩn đào tạo nghề Việt Nam và khu vực ASEAN.

Tưởng tượng và thực tế về học nghề du lịch ở HHTC DSC01728

Tưởng tượng

Học Đại học còn chủ yếu là “học chay”, chắc học trung cấp nghề du lịch cũng thế.

Thực tế

HHTC là một trong những trường trung cấp du lịch mạnh dạn chuyển mình theo hướng tập trung đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho học viên. Ngoài giờ học lý thuyết, học viên được thực hành nhiều tại các khu thực hành trong trường, xây dựng riêng dành cho từng chuyên ngành như khu thực hành lễ tân, khu thực hành nấu ăn, khu thực hành pha chế… Ngoài ra, HHTC tạo điều kiện cho học viên tham gia các chuyến tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành… để làm quen với điều kiện làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Tưởng tượng

Học trung cấp nghề ra chỉ làm công việc tay chân, không có cơ hội thăng tiến

Thực tế

Nhiều cử nhân Đại học thất nghiệp vì thiếu kỹ năng thực tế trong khi nhiều học viên tốt nghiệp HHTC sớm có được công việc đúng sở thích, thu nhập ở mức khá trở lên. Với kỹ năng nghiệp vụ nghề thành thạo, cùng cam kết 100% học viên ra trường có việc làm từ nhà trường, học viên HHTC đều nhanh chóng có được công việc đúng chuyên ngành, phù hợp sở thích và có mức lương khá trở lên, ổn định cuộc sống. Ngoài ra, ngay từ khi còn học trong trường, ngoài nghiệp vụ nghề, học viên HHTC còn được đào tạo tin học, tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp. Với những kỹ năng mềm quan trọng đó, học viên HHTC có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, đạt tới các vị trí quản lý ở ngành nghề mình chọn.

Tưởng tượng và thực tế về học nghề du lịch ở HHTC DSC01824

Tưởng tượng

Môi trường học tập tốt như vậy, để trở thành học viên HHTC chắc là khó lắm.

Thực tế

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ sớm thành nghề, được làm công việc mình yêu thích đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, HHTC có nhiều đổi mới trong phương thức tuyển sinh, tạo thuận lợi cho học viên. Theo đó, bạn trẻ tốt nghiệp THCS trở lên có thể lựa chọn chương trình học song bằng hoặc trung cấp nghề chuyên nghiệp ở HHTC. Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, giảm áp lực thi cử cho các bạn trẻ. Chi tiết thông tin tuyển sinh năm 2020 của trường, vui lòng xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *