Tốt nghiệp trung cấp nghề du lịch vẫn rộng mở cơ hội thăng tiến

Tốt nghiệp trung cấp nghề du lịch vẫn rộng mở cơ hội thăng tiến DSC8683

Trước đây, nhiều người có suy nghĩ phải tốt nghiệp đại học mới có cơ hội thăng tiến trong công việc. Giờ đây, quan điểm ấy đã trở nên lỗi thời vì trong khi nhiều cử nhân, thạc sĩ đại học thất nghiệp, học viên tốt nghiệp trung cấp nghề du lịch vẫn có việc làm và cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Với chương trình đạo tạo trung cấp nghề đạt chuẩn Việt Nam và khu vực ASEAN, HHTC cung cấp cho học viên kiến thức chuyên ngành bài bản, cập nhật xu hướng đào tạo mới nhất trong nước và trong khu vực. Ngoài ra, trường đầu tư khu vực thực hành nghiệp vụ nghề Chế biến món ăn, Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Pha chế đạt chuẩn môi trường làm việc như điều kiện thực tế tại các nhà hàng, khách sạn hiện này để học viên thực tập nghiệp vụ ngay trong quá trình học. Nhờ đó, học viên HHTC được trau dổi, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp sớm và liên tục trong thời gian học tập.

Tốt nghiệp trung cấp nghề du lịch vẫn rộng mở cơ hội thăng tiến FA3 Profile HHTC EDU 07 e1597823332265
Cơ hội thăng tiến trong công việc của nghề Đầu bếp

Với mạng lưới hàng trăm đối tác là các công ty du lịch, lữ hành và các nhà hàng, khách sạn, trường thường xuyên tổ chức tour tham quan trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp để học viên sớm làm quen, bắt nhịp với điều kiện thực tế. Đây cũng là cơ hội để học viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng, hiểu được nhu cầu thực tế tại các công ty, nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Học trung cấp nghề không chỉ là học nghiệp vụ nghề, học viên HHTC được đào tạo bài bản những kỹ năng cần thiết cho bất kỳ nhân sự trẻ nào hiện nay đó là tin học và ngoại ngữ. Điều này làm nên sự khác biệt của học viên tốt nghiệp HHTC so với học viên các trường nghề khác, đó là các bạn vừa giỏi nghề vừa thành thạo tin học, biết sử dụng các công cụ Internet hỗ trợ công việc và có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, tạo thuận lợi cho công việc nhất là trong ngành du lịch.

Tốt nghiệp trung cấp nghề du lịch vẫn rộng mở cơ hội thăng tiến Lộ trình TT nghề QTLH e1597823234756
Cơ hội thăng tiến trong công việc của nghề Quản trị Lữ hành

Do đó, học viên tốt nghiệp HHTC được nhà trường cam kết 100% có việc làm với mức lương khá trở lên. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến của học viên giỏi nghiệp vụ nghề, có kỹ năng tin học và tiếng Anh là rất cao. Đối với hướng dẫn viên du lịch nội địa, mức lương dành cho vị trí này khoảng 7-8 triệu đồng/ tháng nhưng nếu có kỹ năng tiếng Anh, có thể dẫn tour nước ngoài, lương tháng của bạn có thể tăng gần đôi hoặc gấp ba lần. Mức lương khởi điểm cho vị trí đầu bếp khoảng 5-7 triệu đồng nhưng nếu bạn giỏi nghiệp vụ nghề, có khả năng giao tiếp tiếng Anh và cập nhật được những xu hướng chế biến món ăn “hot trend” trên thế giới, bạn hoàn toàn có thể trở thành đầu bếp chính tại các nhà hàng cao cấp, dành cho khách nước ngoài với mức lương lên tới 20 triệu đồng/ tháng. Tương tự, một học viên tốt nghiệp trung cấp nghề nghiệp vụ buồng phòng, nếu có ý chí phấn đấu giỏi nghiệp vụ nghề, thái độ làm việc tốt, lợi điểm tiếng Anh và tin học có thể giúp bạn thăng tiến lên vị trí quản lý với mức lương gấp đôi nhân viên bình thường.

Vì lẽ đó, học trung cấp nghề du lịch đang là xu hướng mới, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu mong muốn giỏi nghề và nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tương lai nghề nghiệp, bạn trẻ có thể tham khảo và lựa chọn nhiều ngành nghề được đào tạo tại HHTC. Thông tin chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *