Học tập với giảng viên giỏi chuyên môn, học viên HHTC được gì? DSC08698 scaled

Học tập với giảng viên giỏi chuyên môn, học viên HHTC được gì?

04.08.2020

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, phong phú kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ giúp học viên HHTC dễ dàng lĩnh hội kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và vun đắp tình yêu nghề nghiệp.

Học tập với giảng viên giỏi chuyên môn, học viên HHTC được gì? DSC07252
Cô Phạm Minh Tâm – Trưởng bộ môn tiếng Anh (áo trắng) có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài

Kiến thức chuyên môn bài bản

HHTC quy tụ nhiều giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nghề du lịch, có thể kể đến như thầy Trương Nam Thắng (Cố vấn cấp cao), thầy Phùng Văn Khải (Trưởng khoa Lữ hành), cô Ngô Thị Hợp (Trưởng khoa Khách sạn), cô Phạm Minh Tâm (Trưởng bộ môn tiếng Anh), thầy Lê Công Yên ( Bộ môn Chế biến món ăn), thầy Nguyễn Anh Tuấn (Trưởng bộ môn pha chế). Các thầy cô đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Du lịch  – Nhà hàng – Khách sạn, có thời gian công tác ở các quốc gia có nền du lịch phát triển như Pháp, Canada; có hàng chục năm kinh nghiệm trong làm nghề và đào tạo nghề. Ngoài ra, hầu hết các thầy cô đều tham gia xây dựng bộ tiêu chuẩn đào tạo nghề du lịch Việt Nam (VTOS).

Học tập dưới sự dìu dắt, chỉ dẫn của các thầy cô giỏi chuyên môn, học viên HHTC được tiếp cận kiến thức nghề nghiệp cập nhật, đạt chuẩn đào tạo trong nước và khu vực. Với những kiến thức này, học viên HHTC dễ “ghi điểm” với nhà tuyển dụng để có được công việc như ý sau khi ra trường.

Học tập với giảng viên giỏi chuyên môn, học viên HHTC được gì? DSC08698
Thầy Lê Công Yên – Bộ môn Chế biến món ăn, là chuyên gia ẩm thực với gần 20 năm kinh nghiệm, xuất hiện nhiều trong các chương trình về ẩm thực trên truyền hình

Kinh nghiệm thực tế phong phú

Ngoài công tác giảng dạy, hầu hết các giảng viên ở HHTC đều là những người làm nghề thực thụ, có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở trong và ngoài nước. Cô Ngô Thị Hợp từng làm việc nhiều năm ở các nhà hàng, khách sạn tại Pháp sau khi tốt nghiệp Master. Thầy Phùng Văn Khải có nhiều năm công tác trong lĩnh vực lữ hành, là hướng dẫn viên có hơn 30 năm kinh nghiệm. Cô Phạm Minh Tâm có gần 20 năm kinh nghiệm làm phiên dịch viên tại các công ty lữ hành. Thầy Nguyễn Anh Tuấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế tại các nhà hàng khách sạn lớn.

Với kinh nghiệm làm việc, giảng dạy phong phú của mình, các thầy cô sẽ có nhiều kiến thức thực tế phong phú để truyền thụ lại cho học viên. Qua đó, việc học nghề của học viên không đơn thuần là học kiến thức sách vở mà sẽ là học qua thực tế, chú trọng phát triển kỹ năng nghiệp vụ.

Học tập với giảng viên giỏi chuyên môn, học viên HHTC được gì? DSC08061
Thầy Phùng Văn Khải (áo trắng) – Trưởng khoa Lữ hành, là hướng dẫn viên đầu tiên đạt Huy chương vàng năm 2000

Tình yêu nghề nghiệp

Du lịch là ngành dịch vụ đòi hỏi người làm phải có tình yêu nghề bởi đặc thù công việc có nhiều sự vất vả. Đối với lớp nhân sự trẻ, ngoài giỏi chuyên môn, tình yêu nghề nghiệp cũng là chất keo quan trọng, gắn kết họ với công việc lâu dài. Được học tập cùng các giảng viên có hàng chục năm gắn bó cùng những thăng trầm trong nghề du lịch, học viên chắc chắn sẽ cảm nhận được nhiệt huyết, tinh thần làm việc từ các thầy cô. Qua đó, các bạn trẻ có cơ hội bồi đắp thêm tình cảm trong công việc, trở thành sức mạnh tinh thần giúp họ vượt qua những khó khăn trên con đường lập thân lập nghiệp.


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận