Vì sao nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC được nhiều học viên yêu thích?

Vì sao nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC được nhiều học viên yêu thích? DSC08675

Học viên học nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ nghề, có cơ hội thực tập tại các Khách sạn lớn, mở ra tương lai nghề nghiệp ổn định sau khi ra trường.

Nghề Quản trị Khách sạn là gì?

Nghề Quản trị Khách sạn (Hotel Management) đào tạo cách tổ chức và quản lý các hoạt động khách sạn hợp lý và có hiệu quả. Cùng với sự phát triển của nền “công nghiệp không khói”, khách sạn trung và cao cấp, các resort nghỉ dưỡng ra đời ngày một nhiều, kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực trẻ, giỏi nghề Quản trị Khách sạn.

Vậy nên, trong một vài năm gần đây, nghề Quản trị Khách sạn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngoài ra, so với các nghề khác trong ngành du lịch, nghề Quản trị Khách sạn đem đến cơ hội phát triển chuyên môn bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp lớn hơn với các bạn trẻ.

Vì sao nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC được nhiều học viên yêu thích? DSC09188
Với 18 tháng đào tạo, học Quản trị Khách sạn tại HHTC, học viên sẽ dễ dàng có cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn

Vì sao học viên thích học nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC

Để học nghề Quản trị Khách sạn, bạn trẻ hiện nay có thể lựa chọn nhiều đơn vị đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, HHTC là Trường trung cấp Du lịch được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có mong muốn học nghề Quản trị Khách sạn.

Chương trình đào tạo nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề du lịch của Việt Nam và khu vực ASEAN. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về kinh doanh lưu trú, các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nghề Quản trị Khách sạn trong thực tế hiện nay. Những môn học cụ thể mà học viên sẽ được học có thể kể tới như Cơ sở văn hóa Việt Nam, Quản trị học, Quản trị chất lượng dịch vụ, Quy trình phục vụ trong Khách sạn, Quản trị buồng phòng…

Không chỉ học lý thuyết bài bản, học viên nghề Quản trị Khách sạn còn được HHTC tạo điều kiện tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ở các khách sạn, nhà hàng lớn – là đối tác của trường. Qua đó, học viên có cái nhìn thực tế hơn về điều kiện làm việc, tiếp xúc gần để hiểu yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với nhân sự trẻ trong nghề này. HHTC cam kết 100% học viên ra trường có việc làm ngay.

Vì sao nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC được nhiều học viên yêu thích? Lộ trình TT nghề QTKS
Lộ trình thăng tiến trong công việc của nghề Quản trị Khách sạn và chương trình học tại HHTC

Đặc biệt, nhiều bạn trẻ yêu thích nghề Quản trị Khách sạn ở HHTC vì trường có hệ đào tạo song bằng. Thay vì học xong THPT mới được học Trung cấp nghề, giờ đây, các bạn có thể học song song cả hai chương trình. Sau 3 năm, học viên vừa có bằng tốt nghiệp phổ thông vừa có bằng trung cấp nghề chính quy, sẵn sàng gia nhập thị trường lao động.

Năm nay, HHTC tuyển sinh hệ Sơ cấp và Trung cấp nghề. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *