Những ưu điểm “5 sao” học viên nhận được khi học nghề du lịch ở HHTC DSC08732 scaled

Những ưu điểm “5 sao” học viên nhận được khi học nghề du lịch ở HHTC

03.08.2020

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Học viên sẵn sàng chấm “5 sao” cho những ưu điểm trong đào tạo của HHTC như: chất lượng chuẩn khu vực, chú trọng kỹ năng thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tập công việc thực tế hoàn toàn miễn phí, cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

Những ưu điểm “5 sao” học viên nhận được khi học nghề du lịch ở HHTC DSC08675

Chất lượng đào tạo chuẩn

Một trong những khác biệt của HHTC đến từ chất lượng đào tạo nghề du lịch. Trường đạt chuẩn chương trình đào tạo của Tổng cục Du lịch Việt Nam và khu vực ASEAN. Học tập ở HHTC, học viên được cung cấp các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cập nhật nhất, có thể sẵn sàng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trung và cao cấp, các công ty du lịch, lữ hành lớn.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên ở HHTC cũng là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác, nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và các cơ quan, tổ chức nước ngoài. Với kiến thức và nhiệt huyết của mình, các thầy cô sẵn sàng trao truyền không chỉ kỹ năng bài bản trong sách vở mà cả kinh nghiệm, vốn sống, vốn làm việc thực tế phong phú của mình cho học viên.

Những ưu điểm “5 sao” học viên nhận được khi học nghề du lịch ở HHTC DSC00417

Chú trọng kỹ năng thực hành

Học trung cấp nghề, học viên xác định thành nghề sớm, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Nắm được tâm lý ấy, HHTC tập trung đào tạo kỹ năng nghiệp vụ nghề cho học viên ngay từ những ngày đầu học tập. Sau 1 – 1,5 năm, học viên có thể nắm chắc những kỹ năng này, ra trường và có công việc ổn định, phù hợp với đam mê và vận dụng những kiến thức mình đã được học.

Để làm được việc đó, HHTC đầu tư xây dựng những khu thực hành mô phỏng gần như chính xác môi trường làm việc theo từng ngành nghề nhỏ trong lĩnh vực du lịch như khu thực hành lễ tân, thực hành chế biến món ăn, thực hành buồng phòng, thực hành pha chế. Tại đây, học viên dễ dàng thực hành kỹ năng mình đã được học, dưới sự hướng dẫn của giảng viên để hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng.

Những ưu điểm “5 sao” học viên nhận được khi học nghề du lịch ở HHTC DSC08707

Thực tập hoàn toàn miễn phí

Ngay trong quá trình học tập, học viên HHTC được tạo điều kiện tham quan doanh nghiệp, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, học viên cũng được thực tập tại các doanh nghiệp này ngay trước khi chính thức tốt nghiệp.

Quá trình tham quan, trải nghiệm, thực tập đem đến cho học viên cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, nâng cao kỹ năng mềm nơi công sở, thực hành các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ nghề đã học. Đây là những kiến thức, kinh nghiệm đáng quý mà các bạn tích lũy được trước khi ra trường.

Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp

HHTC cam kết 100% học viên ra trường có việc làm. Cam kết này đến từ sự đầu tư vào chương trình, chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua. Đồng thời, với mạng lưới hàng trăm đối tác là các nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành… HHTC cùng tạo nên một hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, đào tạo những học viên theo đúng nhu cầu xã hội cần đồng thời là cầu nối kết nối những bạn trẻ có kiến thức, kỹ năng tốt với môi trường làm việc chuyên nghiệp.


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận