Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 – 2019

Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0416
Chiều ngày 20/06, tại hội trường nhà N3 trường Trung cấp Du lịch Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên niên khóa 2018 – 2019 đợt 1. Từ thời điểm này, sau một năm ngồi trên ghế giảng đường chính thức khép lại, các học viên mang trong mình hoài bão “Tạo lập giá trị Nghề” đã có thể tự tin bước trên con đường sự nghiệp mới của mình.
Lễ tốt nghiệp và trao bằng của học viên HHTC ngập tràn trong kỷ niệm về 1 năm học tập, cuộc sống xa nhà, tình thầy cô và bè ban. Buổi sáng, học viên cùng các giảng viên tham dự buổi hội thảo về Kỹ năng mềm và Tư duy tích cực do cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng trực tiếp chia sẻ. Buổi chiều, từ 14h – 16h Lễ tốt nghiệp và trao bằng diễn ra trong không khí ấm cúng và cảm động.
Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0211
Thời khắc được chờ đợi nhất của học viên, phụ huynh và cán bộ giảng viên nhà trường đã đến khi cả hội trường cùng chào cờ và bài hát quốc ca vang lên đầy trang nghiêm và kính cẩn.

Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0242

Tham dự lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của thầy Trương Nam Thắng – Cố vấn cấp cao, cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng, thầy Phùng Văn Khải – Giám đốc công ty Cung ứng nguồn nhân lực du lịch THPRO, cô Nguyễn Hương Giang – Giám đốc Tài chính cùng các thầy cô giáo và tập thể CBNV cũng cùng có mặt để chung niềm vui với các học viên tốt nghiệp đợt này.

Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0262
Cô Nguyễn Thị Hoài Thu với những giây phút đầy xúc động khi nói lời tạm biệt với các bạn học viên. Và cô khẳng định, HHTC sẽ luôn là mái nhà để các học viên có thể trở về bất cứ khi nào
Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0291
Học viên Lường Văn Lâm, thay mặt cho học viên niên khóa 2018 – 2019 lên nói lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, CBNV nhà trường “Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ bước chân vào trường, với một chút ngập ngừng trong việc chọn trường, chọn nghề, nhưng sau đó em thấy quyết định chọn HHTC của mình là hoàn toàn đúng đắn. Bởi lẽ cũng giống các bạn học viên trong trường, chúng em luôn nhận được sự quan tâm ân cần của các thầy cô giáo. Thầy cô đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng, trong các chuyến đi thực tế…bên cạnh những bài học trên lớp, kiến thức chuyên môn em còn nhận được rất nhiều bài học sâu sắc có ý nghĩa cũng như các kĩ năng ứng xử trong cuộc sống. Sự trưởng thành của em và các bạn học viên có mặt trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay chính là nhờ có định hướng đúng đắn của BGH nhà trường với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực hành nghề. Chúng em nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ “học thật, thi thật để ra đời làm thật’” của thầy hiệu trưởng, người thầy luôn gần gũi và sâu sắc, đã và đang truyền lửa cho nhiều học viên.”
Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0302
Cô Đỗ Thị Thúy Nga – thay mặt Phòng Đào tạo đọc tổng kết về tỷ lệ học viên đỗ tốt nghiệp đợt này với tỷ lệ 55% học viên đạt kết quả loại giỏi, 45% đạt kết quả loại khá. Đây là một kết quả đáng biểu dương và thể hiện được tinh thần học tập đầy nỗ lực của các bạn niên khóa 2018 – 2019
Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0342
Niềm vui rạng ngời trên gương mặt Bùi Thị Lại – chuyên ngành Nghiệp vụ Lễ tân trong giây phút cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay.
Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0017
Những người bạn chia sẻ cùng nhau khoảnh khắc đặc biệt ý nghĩa trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.
Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0165
Tình cảm xúc động về tình thầy trò, tình bạn ở HHTC dường như ngưng kết lại trong câu hát “Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngào. Thời gian sao đi mau xin hãy ngừng trôi. Vẫn mãi luyến tiếc khi đã xa rồi..” được cất lên bởi tất cả các học viên của đợt tốt nghiệp lần này.
Lễ tốt nghiệp ấm cúng của học viên HHTC niên khóa 2018 - 2019 DSC 0377
Kết thúc Lễ Tốt nghiệp, toàn thể học viên và thầy cô chụp ảnh cùng nhau ghi lại những thời khắc không bao giờ quên trong cuộc đời của các học viên niên khóa 2018 – 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *